Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh

 

 Mạnh phát chuyên cung cấp tất cả các loại vách ngăn vệ sinh bền đẹp giá THẤP ở Hà Nội

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh Mạnh Phát cung cấp bao gồm:

 1.  Vách ngăn vệ sinh Compact - là một loại vách ngăn vệ sinh cao cấp chịu nước tốt

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL  hay còn được gọi là vách ngăn Composite là tấm dạng cứng lõi đặc được tạo thành từ nhiều lớp phenolic ép nén dưới nhiệt độ cao 1430 psi 150 C. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ.    

Vách ngăn vệ sinh compact cao cấp - chịu nước tốt- giá rẻ ở Hà Nội  

• Các lớp phenolic duy nhất được nén bởi nhiệt và sức ép cao, kết hợp với hỗn hợp nhựa tổng hợp, bề mặt phủ một lớp Melamine nên chống trầy xước và bám bẩn. Có nhiều màu để lựa chọn : kem, ghi, xanh, hồng, vân gỗ….


 

2. Vách ngăn vệ sinh Laminate - là một loại vách ngăn vệ sinh phổ biến cũng chịu nước tốt

Vách ngăn vệ sinh laminate

  được tạo ra có tính: chịu lực cao, không thấm nước, chống vi khuẩn ăn bám, chịu axít nhẹ, giữ vân tự nhiên bền đẹp. Màu sắc đồng đều và có thể uốn cong theo yêu cầu thiết kế nội thất, tiện dụng trong thi công.


 Tấm laminate với tiêu chuẩn kỹ thuật được sản xuất theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate), bao gồm 3 lớp đế bột giấy được ép tuần hoàn ở 125 oC. Trên bề mặt có 2 lớp, một lớp tạo mỹ thuật bằng kỹ thuật in và một lớp melamin resin bảo vệ bề mặt

3. Vách ngăn vệ sinh Mfc - vách ngăn vệ sinh thông cũng chịu nước khá tốt - đặc biệt giá thấp

Vách ngăn vệ sinh MFC là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước.

Vách ngăn vệ sinh mfc đẹp giá rẻ ở hà nội
Tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC có cấu tạo đặc biệt so với các sản phẩm MFC khác với lõi có màu chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt và có tính kháng nước cao. Đây là đặc điểm nhận biết của tấm MFC chịu ẩm. Bởi các chấm xanh thực chất là hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay khi sản xuất tấm. Còn bề mặt sản phẩm thì hoàn toàn giống nhau giữa 2 loại tấm.

Vách ngăn vệ sinh Mạnh Phát cho bạn tinh thần thoải mái và thư giãn.

Vách ngăn vệ sinh 026

Giá: Liên hệ

Vách ngăn vệ sinh 025

Giá: Liên hệ

Vách ngăn vệ sinh CP02

Giá: Liên hệ

Vách ngăn vệ sinh CP03

Giá: Liên hệ

Vách ngăn vệ sinh CP13

Giá: Liên hệ

Vách ngăn vệ sinh 012

Giá: Liên hệ

Vách ngăn vệ sinh 024

Giá: Liên hệ

Vách ngăn vệ sinh CP04

Giá: Liên hệ

Vách ngăn vệ sinh CP10

Giá: Liên hệ

Bàn làm việc văn phòng chính hãng

Đối với nhân viên văn phòng những thiết bị nội thất có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm việc, hoàn thành công việc tại công ty. Chính vì thế để giúp họ có thể làm việc xuất sắc với hiệu suất cao thì bạn cần phải trang bị hệ thống bàn làm việc văn phòng chính hãng, chất lượng tốt

Dự đoán xu hướng sử dụng bàn giám đốc cao cấp 2018

Bạn muốn biết xu hướng sử dụng bàn giám đốc cao cấp trong năm 2018 sắp tới là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng với những mẫu bàn làm việc đáng mua nhất trong năm nay nhé!

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí

Chất lượng - Giá cả - Uy tín và sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu trong ngành thi công nội thất, thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi

DMCA.com Protection Status