Giường tầng nội trú

Giường tầng nội trú

GIƯỜNG TẦNG SẮT ,GIƯỜNG TẦNG SINH VIÊN, GIƯỜNG TẦNG CÔNG NHÂN  

BỀN ĐẸP – GIÁ TỐT HÀ NỘI – VÀ TOÀN MIỀN BẮC 

Nội Thất Mạnh Phát chuyên cung cấp & sản xuất giường tầng sắt dành cho sinh viên, công nhân trong các khu nội trú, các trường học, khu công nghiệp trên toàn Hà Nội và Miền Bắc với chất Lượng cao giá thành thấp

>>> Một số mẫu  bàn ghế sinh viên đẹp  - chất lượng cao, giá thấp 

Các sản phẩm: Giường tầng sinh viên, giường tầng công nhân đều được sản xuất trên dây truyền khép kín, máy móc hiện đại với chất liệu sắt cao cấp khả năng chịu lực cao và được sử dụng kĩ thuật hàn MIG, sơn tĩnh điện hiện đại. Tháo lắp dễ dàng và tiện dụng, phù hợp làm giường tầng cho công nhân trong các khu công nghiệp và cho sinh viên- học sinh trong các khu nội trú và kí túc xá sinh viên:

Các ưu điểm trên dây truyền sản xuất giường tầng của chúng tôi

+ Lắp ráp trên nguyên lý bắt trượt kết hợp bắt Bu Lông tạo thành 1 khối cực kì vững chắc .
+ Toàn bộ Khung được  làm bằng sắt hộp, hoặc sắtt ống cao cấp

+ Toàn bộ chi tiết giường được sơn tĩnh điện và sơn cách điện đảm bảo độ an toàn cao . 
+ Độ bền sử dụng cao.

Tất cả giường tầng sắt trước khi chuyển tới khách hàng, chúng tôi đều kiểm tra nghiêm ngặt lại một lần nữa các thông số, chất lượng độ an toàn một cách nghiêm ngặt, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về độ thoải mái và an toàn trong sinh hoạt của người sử dụng.

Nên Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi mua  giường tầng sắt giá rẻ của chúng tôi. Bởi Chúng tôi chuyên cung cấp Giường tầng nội trú, giường tầng, giường tầng kí túc xá, giường tầng giá rẻ. Liên hệ 0975352885 để được tư vấn tốt nhất.

Chiêm ngưỡng những mẫu bàn làm việc tại nhà độc đáo

Không chỉ bàn làm việc tại văn phòng được ưa chuộng với nhu cầu sử dụng lớn mà bàn làm việc tại nhà cũng là những thiết bị được dân công sở đặc biệt quan tâm.

Có nên mua bàn giám đốc cao cấp hay không

Bàn giám đốc cao cấp là những sản phẩm được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu muốn hoàn thiện không gian làm việc sang trọng, tiện nghi cho lãnh đạo.

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí

Chất lượng - Giá cả - Uy tín và sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu trong ngành thi công nội thất, thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi

DMCA.com Protection Status