Văn phòng hãng Walmart thoải mái như ở nhà

Văn phòng hãng Walmart thoải mái như ở nhà

Trong trụ sở của hãng bán lẻ danh tiếng nhất thế giới có cả chỗ chơi golf, tập đàn và rất nhiều ghế tựa, võng, xích đu như ngoài bãi biển.

van-phong-walmart

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Walmart quan tâm nhiều như vậy tới việc thiết kế nơi làm việc. Rất nhiều khoảng không gian thư giãn được đưa vào khu văn phòng, như nơi chơi golf ở ngoài hiên của tầng 6. Ở đó cũng có chỗ tập yoga và một khu vực để tổ chức các buổi hòa nhạc, chiếu phim phạm vi nhỏ.
 

van-phong-walmart-1

Văn phòng của Walmart nằm từ tầng 6 tới tầng 10 của một tòa tháp ở Sao Paulo (Brazil). Mỗi tầng có diện tích 1.000 m2, mang một màu trong bảng màu nhận diện thương hiệu của Walmart: vàng, cam, xanh biển và xanh lá cây.

van-phong-walmart-2

Trước khi triển khai kế hoạch, hãng thiết kế Guto Requena đã phỏng vấn trực tiếp và online về các nhu cầu, nguyện vọng của nhân viên. Ba yếu tố quan trọng nhất được đề cập tới là: văn hóa số, thương hiệu Walmart và tính chất Brazil.

van-phong-walmart-3

Đặc điểm yêu thích hoạt động cộng đồng, thư giãn ngoài trời của người Brazil được đưa vào dự án.
Trước khi triển khai kế hoạch, hãng Guto Requena đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp và online về các nhu cầu, nguyện vọng của nhân viên. Ba yếu tố quan trọng nhất được đề cập tới là: Văn hóa số, thương hiệu Walmart và tính chất Brazil.
Những người Nam Mỹ thường thích nằm dài trên chiếc ghế ngoài biển, trên ban công hoặc ngoài cửa nhà để buôn chuyện với mọi người.

van-phong-walmart-4

Ở các ban công hoặc sân trong nhà luôn có đồ nội thất ngoài trời như ghế tựa bãi biển, võng, xích đu hay những chiếc ghế cao quen thuộc ở các quán bar khiến cho nhân viên cảm thấy việc gặp gỡ thoải mái như gặp hàng xóm, bạn bè.

van-phong-walmart-5

Nhân viên cũng có thể ngồi ở các ô cửa lớn để uống trà nếu muốn.

van-phong-walmart-6


Tầng màu vàng gồm khu cà phê cho nhân viên trong khi bàn billiard được đặt ở tầng xanh còn nơi thư giãn, chơi guitar nằm ở tầng màu cam.

van-phong-walmart-7

Văn phòng mới có sự giao hòa giữa đặc thù của Walmart và nền văn hóa Brazil, nơi hãng này đặt trụ sở.

van-phong-walmart-8

Tầng màu vàng trẻ trung còn dành cho cả xe đạp, nhân viên có thể tự do làm việc ở bất cứ chỗ nào họ muốn. Trần nhà để nguyên hệ thống bê tông, đường ống, không làm trần.

van-phong-walmart-9

Thiết kế của văn phòng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

van-phong-walmart-10

Các phòng họp nằm ở giữa của các tầng được ngăn cách với không gian bên ngoài bởi tường gỗ. Đồ nội thất, khung cửa... sử dụng nhiều loại gỗ để mộc hoặc được sơn màu theo đúng tiêu chí của từng tầng.

van-phong-walmart-11

van-phong-walmart-12

van-phong-walmart-13

van-phong-walmart-14

 Đây quả thực là một nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều nhân viên. Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: noi that hoi truong.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay