-------------------------------------------------

Vách ngăn văn phòng nào giá rẻ nhất

Vách ngăn văn phòng nào giá rẻ nhất

Vách ngăn văn phòng giá rẻ chính là dòng sản phẩm được các công ty doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc sang trọng hiện đại. Với những tính năng ưu việt của nó khiến cho dân văn phòng cảm thấy vô cùng thoải mái khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp năng động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn văn phòng giá rẻ cao cấp cho khách hàng có thê lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho văn phòng cũng như ý tưởng thiết kế của mình. Tuy nhiên vấn đề về giá thành vách ngăn cũng chính là những tiêu chí hàng đầu của không ít doanh nghiệp khi muốn mua vách ngăn văn phòng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá về những loại vách ngăn văn phòng xem loại nào có giá thành rẻ nhất cho khách hàng tham khảo.

 

Có những loại vách ngăn văn phòng nào

Đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn với các loại vách ngăn được làm từ những chất liệu khác nhau:

  • Vách ngăn văn phòng gỗ: Chính là loại vách ngăn được làm từ những tấm gỗ ép cao cấp trong công nghệ hiện đại, những tấm gỗ đã qua xử lý được phủ bên ngoài lớp gỗ công nghiệp MFC, melamine Và sơn phủ PU cao cấp chống trầy xước chống thấm nước.

  • Vách ngăn văn phòng nỉ: là những tấm vách được bọc nỉ cao cấp với gần 300 màu sắc tinh tế bắt mắt cho các mẫu vách ngăn. Đây cũng chính là loại vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất bởi nó có độ đền cao, bền màu lâu phông bị phai hay sù lông, đặc biệt nó có thể chịu được ánh nắng mặt trời chống bám bụi tốt.

  • Vách ngăn văn phòng kính: Với những thiết kế vách ngăn kính cường lực hoàn toàn hoặc kính kết hợp với khung nhôm định hình, hoặc đó là sự cách tân trong thiết kế cho ra đời những mẫu vách nỉ kính gỗ kính. Tất cả những sản phẩm này đều là lựa chọn lý tưởng cho không gian nội thất văn phòng sang trọng hiện đại.

Vách ngăn văn phòng loại nào rẻ nhất

Giá thành của vách ngăn văn phòng được quy định chủ yếu từ những vật tư được sử dụng trong thiết kế cấu thành nên sản phẩm đó. Chính vì thế mà càng sử dụng những vật tư phổ thông có giá thành thấp thì mẫu vách ngăn văn phòng đó càng rẻ.

Theo như phân tích một số đặc trưng cơ bản của những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng giá rẻ trên thì có hai loại vách ngăn sẽ có giá thành tương đối hợp lý đó chính là vách ngăn gỗ và vách ngăn nỉ. Với hai chết liệu gỗ và nỉ thông dụng trong thiết kế nội thất với giá thành rẻ kéo theo giá thành của những loại vách ngăn làm từ chúng cũng có gái thành rẻ.

Còn những vách ngăn được thiết kế với kính cường lực tuy sang trọng và cao cấp hơn nhưng lại có giá thành cao hơn. do vậy những mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ thường được sử dụng nhiều hơn.

 

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua vách ngăn văn phòng giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi - công ty cổ phần nội thất mạnh Phát chuyên phân phối nội thất cao cấp, chính hãng, giá rẻ

DMCA.com Protection Status