-------------------------------------------------

Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng

Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng

Vách ngăn nhôm kính chính là lựa chọn lý tưởng cho thiết kế văn phòng sang trọng hiện đại mà những công ty doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Với những tấm vách nhôm kính gọn nhẹ nhưng lại có hiệu cao bất ngờ khi sử dụng trong việc ngăn văn phòng hay ngăn bàn làm việc cho nhân viên.

 

2015-06-16-02-32-42g81.jpg

Vách ngăn nhôm kính là gì?

Cũng giống như những loại vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ thông thường vách ngăn nhôm kính cao cấp cũng được dùng với mục dích phân chia không gian làm việc hiệu quả hơn.

Sử dụng hai loại vật tư chủ yếu trong thiết kế vách ngăn nhôm kính đó chính là nhom và kính. Những tấm kính được thiết kế với khung nhôm định hình tạo thành những ô nhỏ như những tấm cửa sổ với mặt kính trong suốt đem lại sự sang trọng cho văn phòng

 

Fashion-High-Glass-Partition-Wall.jpg

Có những loại vách ngăn nhôm kính nào?

Có thể bạn nghĩ vách ngăn nhôm kính cho văn phòng chỉ đơn giản có một mẫu đơn thuần vì bản thân hai chất liệu này cũng không được đa dạng. Kính thì luôn có một mẫu là mặt kính trắng trong suốt khung nhôm cũng vậy.

Tuy nhiên vách ngăn nhôm kính giá rẻ lại được những nhà thiết kế tạo ra nhiều mẫu mã muôn hình vạn trạng. Bằng cách sơn tĩnh điện khung nhôm với nhiều màu sắc khác nhau không những đem lại chất lượng cao cho khung nhôm không vị hao mòn han gỉ bền bỉ theo tháng năm thì nó lại có tính thẩm mĩ cao với nhiều màu sắc tinh tế bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn mẫu vách ngăn nhôm kính cao cấp có khung nhôm trắng sơn tĩnh điện hay những khung nhôm hình vân gỗ với màu sắc sang trọng cho thiết kế văn phòng của mình.

>>Xem thêm: Mua vách ngăn bàn làm việc giá rẻ ở đâu?

 

vach-ngan-nhom-kinh-12.jpg

 

Bên cạnh những ý tương thiết kế khung nhôm đa dạng thì việc lựa chọn các loại kính trong thiết kế vách ngăn nhôm kính cũng khiến nó có những đặc trưng riêng biệt. Thông thường kính trong vách ngăn kính thường được sử dụng những loại kính thông thường được dán đề can mờ.

Tuy nhiên cũng có những loại vách ngăn nhôm kính cao cấp hơn khi sử dụng kính cường lực trong thiết kế vách ngăn. Với chất liệu kính cường lực cao cấp này đem không những đem lại sự sang trọng hơn cho vách ngăn nhôm kính cao cấp mà nó còn có những tính năng ưu việt hơn đó là khả năng chịu nhiệt chịu nước tốt hơn và khả năng cách âm tốt.

 

kod1432864197.jpg

 

Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính

  • Vách ngăn nhôm kính đẹp cho văn phòng được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng mà dễ dàng tháo lắp

  • Giúp phân chia không gian hiệu quả. Có khả năng mở rộng khôn gian hoặc thu nhỏ thành từng không gian chuyên biệt

  • Góp phần đem lại sự sang trọng cho văn phòng làm việc chuyên nghiệp hơn

  • Khả năng chịu nước chịu nhiệt tốt

  • Khả năng cách âm cao

  • An toàn với người sử dụng

 

DMCA.com Protection Status