-------------------------------------------------

Vách ngăn mặt bàn làm việc cho nhân viên giá rẻ

Vách ngăn mặt bàn làm việc cho nhân viên giá rẻ

Vách ngăn mặt bàn làm việc không còn là thiết bị nội thất xa lạ của các văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nữa. Chúng giúp đảm bảo riêng tư cho từng cá nhân văn phòng, giúp họ dễ dàng tập trung làm việc và đạt hiệu quả cao nhất, hơn nữa, chúng còn mang đến một văn phòng làm việc đẹp, ấn tượng, tạo thiện cảm tốt đẹp trong mắt đối tác và khách hàng.

 

Vách ngăn mặt bàn làm việc nhân viên được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp MFC, vải nỉ, kính cường lực, nhựa mica,... với màu sắc phong phú, ưu điểm nổi bật khác nhau sẽ là sự lựa chọn phù hợp đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, sở thích và  vthẩm mỹ của không gian văn phòng làm việc.

 

Lựa chọn được những mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc đẹp giá rẻ luôn là mối bận tâm hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Mạnh Phát - một đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, là địa chỉ thi công, lắp đặt vách ngăn văn phòng tin cậy và được đánh giá cao sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu vách đẹp nhất, đạt tiêu chuẩn nhất.

 

Vách ngăn mặt bàn làm việc là loại vách ngăn chạy dọc trên mặt bàn, ngăn chia bàn làm việc thành các khu vực làm việc riêng cho từng cá nhân, có chiều cao khoảng 30-50cm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế văn phòng mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm vách phù hợp.

 

Dưới đây là một số mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc nhân viên giá rẻ đẹp, được ưa chuộng sử dụng.

Za-7JbSJqsBaT3Y6aHwU2MLupc9P965CSMM4_R7eftuF46JBQ4ektm63_T3DiTSz_iCiz7hnoJ8wAT8k5TFVXGSWWGCHBkPr6VBOKCDbBH5BNODMX72UBtMt6BEwxzxEzfz5EOhR_1.jpg

Vách ngăn mặt bàn làm việc nhân viên bằng kính cường lực đục màu sữa

vach-kinh-module.jpg

Vách ngăn mặt bàn bằng kính cường lực

noi_that_vang_828.jpg

Vách ngăn mặt bàn làm việc bằng nỉ ốp khung nhôm định hình.

noi_that_vang_528.jpg

Vách ngăn mặt bàn làm việc gỗ công nghiệp kết hợp với vách kính cường lực.

ban-lam-viec-van-phong-3-vach-ngan-doc(1).jpg

Vách ngăn mặt bàn bằng nỉ

prodotti-73004-relb84889d9a6d44df78571ce035ffdff651.jpg

Vách ngăn mặt bàn làm việc bằng kính dán đề can mờ

 

Trên đây là một số mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc đẹp giá rẻ mà Mạnh Phát muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí và sở hữu những mẫu vách ngăn mặt bàn ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status