Vách ngăn kính cường lực - sự lựa chọn tối ưu

Vách ngăn kính cường lực - sự lựa chọn tối ưu

Vì sao vách kính cường lực đang là loại vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất trong thiết kế, xây dựng các công trình. Hãy cùng tìm hiểu những tính chất độc nhất vô nhị của vách kính cường lực để hiểu vì sao nó lại trở thành xu thế.

vach-ngan-kinh-cuong-luc

Tính an toàn

Vách kính cường lực sụp đổ chứ không phải vì đập vỡ đó là một đặc điểm “trời cho” để sử dụng mà có thể bị tác dụng lực đột ngột chẳng hạn như kính chắn gió xe hơi.
 
Tính minh bạch

Bởi vì mật độ đặc trưng của nó,vách kính cường lực nói chung là chưa rõ ràng hoặc trong suốt hơn so sánh tấm kính và thường có màu hoặc tráng vật liệu phản xạ , mà còn bảo vệ bề mặt của nó.

vach-ngan-go-kinh

Sự linh hoạt đáng ngạc nhiên

Vach ngan kinh cường lực ít giòn bởi vì quá trình ủ loại bỏ sự không hoàn hảo đó làm suy yếu tính chất dễ vỡ như kính thông thường. Đây là ưu điểm tuyệt vời khi kính cường lực sở hữu độ bền và linh hoạt đáng mơ ước.
 
Sức mạnh

Quá trình ủ làm cho vach kinh cuong luc có thể chịu được hàng ngàn pounds mỗi inch vuông so với tấm kính , làm cho nó một vật liệu yêu thích cho mặt bàn và bề mặt chịu lực khác.

Phẩm chất cấu trúc đặc biệt

Kiến trúc sư chọn vach kinh cường lực thay cho bức tường bên ngoài ở cửa ra vào thậm chí ngay cả các tòa nhà trong ở khu vực bão, bất cứ nơi nào một, linh hoạt, vật liệu trong suốt đặc biệt.
Vì những đặc tính tuyệt vời như nêu trên, kính cường lực đang trở nên thông dụng hơn bao giờ hết trong cuộc sống.
Những nhà kiến trúc sư đưa vách kính cường lực vào mọi chi tiết thiết kế nếu có thể mà không e ngại gây nguy hiểm cho tổ ấm có trẻ nhỏ. Thậm chí kính cường lực thách thức cả bão táp, mưa sa. Thử tưởng tượng những ngôi nhà bằng kính có thể hiên ngang trước gió bão bằng một sự cứng cáp, vừa cứng cáp, vừa mềm dẻo, linh hoạt đến không ngờ.

vach-ngan-kinh

Mật độ

Sức nóng dữ dội (trên 750 độ C ) được sử dụng để làm cứng kính tạo ra một lớp bảo vệ đặc trưng bên ngoài dày đặc và khi nó nguội đi thì tính cách điện được nâng cao tối đa.
Sự tác độngKính 3/4 inch dày nóng có thể chịu được tác động của một quả bóng sắt nửa pound rơi từ độ cao 36 feet của miếng kính cường lực. Nhưng khi so sánh với những tấm kính nói chung thì kính thường sẽ bị phá vỡ dù trọng lực có yếu hơn chăng nữa.

vach-ngan-nhom-kinh

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm. Người dùng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình. Nhưng trước hết là phân loại
- Phân loại kính theo mức độ truyền ánh sáng: kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương.
- Phân loại kính theo cấu tạo: kính thường, kính dán an toàn (2 hoặc 3 lớp kính dán với nhau), kính cường lực (kính tempered hay còn gọi là kính tôi để gia cường chịu lực cho kính).
- Phân loại theo mục đích sử dụng: kính lấy ánh sáng, kính vừa lấy ánh sáng vừa cách âm và cách nhiệt (kính hộp có 2-3 lớp kính, giữa các lớp kính là khí trơ cách âm và cách nhiệt), kính trang trí (kính màu, kính có hoa văn), kính làm vật dụng trong nhà…

Hãy liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách ngăn văn phòng và các sản phẩm bàn làm việc, ghế lưới văn phòng giá rẻ...

 

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay