-------------------------------------------------

Vách ngăn bàn Fami giá rẻ

Vách ngăn bàn Fami giá rẻ

Vách ngăn bàn Fami có thể hiểu nôm na là vách ngăn của hãng nội thất văn phòng cao cấp Fami được sử dụng với mục đích ngăn chia các bàn làm việc văn phòng thành khu vực làm việc dành riêng cho từng cá nhân, vách ngăn chạy dọc trên mặt bàn hoặc vách ngăn có chiều cao 1m2 tính từ mặt đất lên chân bàn.

 

Vách ngăn bàn Fami là một trong những sản phẩm nội thất được ưa chuộng sử dụng trong các văn phòng làm việc nhằm mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại. Đó cũng chính là sản phẩm được thị trường nội thất đánh giá cao. Hãy cùng công ty nội thất Mạnh Phát tìm hiểu về các loại vách ngăn văn phòng của Fami nhé.

 

Vách ngăn bàn Fami đẹp hiện đại

 

Vách ngăn mặt bàn Fami là sản phẩm chính hãng của nhà máy nội thất Fami, được phân phối tại các đại lý, công ty nội thất. Với các kích thước cơ bản, vách ngăn của Fami sẽ được ghép nối trên mặt bàn để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

 

Có 2 loại đó là loại T8 và T3, khác nhau ở độ dày của vách. Nếu như vách T8 dày 6cm thì vách T3 chỉ dày 3,2cm.

 

Vách ngăn bàn Fami sử dụng các vật liệu cao cấp, đa dạng với các màu sắc phong phú, kiểu dáng vách đa dạng. Có thể liệt kê ra một số loại vách thường gặp như vách ngăn nỉ (cốt gỗ công nghiệp bề mặt được bọc vải nỉ bắt măt), vách ngăn vinyl (là một loại nhựa của Hàn Quốc, bề mặt có các vân gỗ tương đồng với màu sắc và vân gỗ của bàn làm việc), vách ngăn nỉ - kính, vinyl – kính (vách ngăn có sự kết hợp của 1 trong 2 vật liệu trên với những tấm kính cường lực trong suốt hoặc dán giấy đề can màu).

 

Vách ngăn mặt bàn đẹp cho không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại

 

Từng loại chất liệu cấu tạo nên vách ngăn mặt bàn Fami lại mang những ưu điểm riêng biệt khác nhau. Ví dụ như vách ngăn bằng nỉ có khả năng cách âm tốt nhất, giá thành rẻ; vách ngăn bằng vinyl thì có khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước, chống thấm nước và tuổi thọ trung bình cao; vách ngăn gỗ hoặc nỉ kết hợp kính thì có vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, sáng tạo và hiện đại. Do vậy, tùy vào mục đích sử dụng cũng như ngân sách đầu tư mà quý khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Hãy liên hệ với Mạnh Phát để được sở hữu những mẫu vách ngăn bàn Fami giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bởi Mạnh Phát là đại lý cấp 1 chuyên phân phối sản phẩm nội thất chính hãng của Hòa Phát, Fami, 190. Hơn nữa, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Mạnh Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng những lời tư vấn lựa chọn mẫu vách phù hợp nhất, đẹp nhất và tiết kiệm nhất.

DMCA.com Protection Status