Ưu điểm vượt trội của dòng vách ngăn văn phòng Fami

Ưu điểm vượt trội của dòng vách ngăn văn phòng Fami

Vách ngăn văn phòng hiện nay đang rất được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc hiện đại, chúng giúp phân chia bàn làm việc thành những không gian riêng tư cho từng cá nhân mà vẫn đảm bảo tính thống nhất chung cho toàn văn phòng.

vach-ngan-van-phong-fami

 Vách ngăn văn phòng Fami là sản phẩm vách văn phòng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong các văn phòng làm việc hiện nay. Tại sao chúng lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng Nội thất Mạnh Phát tìm hiểu những đặc điểm nổi trội mà chúng mang tới nhé.
 
1. Đặc điểm nổi trội của vách fami

 
- Vách ngăn văn phòng với thanh nhôm chất lượng của Clouver( hàm lượng nhôm nguyên chất cao, chiều dày đảm bảo, thiết diện đặc biệt với nhiều gân gia cường; khả năng chống xoắn và kháng uốn tốt).
- Bề mặt nhôm được xử lý bằng công nghệ Anodizing (điện phân với phản ứng oxi hóa khử tại cực dương của nguồn điện), tạo nên lớp Oxit nhôm có cơ tính và thẩm mỹ cao, tránh trầy xước gỉ, đổi màu. Phụ kiện đồng bộ tiêu chuẩn của Clouver.
- Có nhiều giải pháp với bố cục vật liệu phủ bề mặt và chiều dày khác nhau; Khả năng tích hợp cao trong lắp dựng ( có thể nối liên tục các module vách chiều dày khác nhau).

vach-ngan-fami

Các module vách có thể có hoặc không có hộp kỹ thuật tùy chọn theo đặc điểm công trình.
 
2. Lợi ích vách văn phòng fami:
 
- Linh hoạt: Giải quyết bài toán về không gian.
- Phù hợp: Đáp ứng các nhu cầu khách nhau của khách hàng.
- Kết nối: Tạo sự liên kết giữa không gian riêng tư và không gian chung.
- Kích thích tư duy: Tạo ra những ý tưởng mang tính phát kiến của từng các nhân và đồng thời tạo sự đồng thuận của một nhóm người làm việc trong không gian chung.
- Làm việc theo nhóm: Là sự kết hợp giữa làm việc các nhân và tổ đội. Nó giúp các cá nhân có sự riêng tư, an toàn. Môi trường đồng tạo điều kiện tốt cho việc trao đổi thông tin theo nhóm.

vach ngan van phong fami gia re

Vách ngăn văn phòng giá rẻ bán ở đâu? Nội thất Mạnh Phát là đại lý cấp 1 của hãng nội thất Fami, Hòa Phát, 190 chuyên cung cấp vách ngăn văn phòng giá rẻ, mẫu mã đẹp, bền, tạo không gian khu làm việc sang trọng, chuyên nghiệp hơn.

Vách ngăn văn phòng chia phòng làm việc thành những khu làm việc riêng biệt, cho từng nhân viên và bộ phận, tạo không gian làm việc văn phòng chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp, khách sạn, quầy bar.

Nội thất Mạnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ, vách ngăn văn phòng giá rẻ vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng sản xuât nội thất lớn. Có các loại sản phẩm : vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ, vách ngăn veneer, vách ngăn kính.

Vách ngăn văn phòng giá rẻ là một chiến lược trong kinh doanh của chúng tôi, sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất. Hiện tại, nội thất Mạnh Phát đang có chương trình giảm giá đặc biệt về sản phẩm này, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn mua vách ngăn văn phòng giá rẻ chất lượng tốt, giá rẻ nhất!

 

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay