-------------------------------------------------

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân nhà hàng

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân nhà hàng

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân nhà hàng chuyên nghiệp bởi nội thất Mạnh Phát.

Cũng giống như quầy lễ tân văn phòng, quầy lễ tân nhà hàng cũng có vai trò quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt của nhà hàng. Không chỉ vậy nó còn nơi tiếp đón khách hàng, giải quyết hóa đơn hay cũng là không gian thưởng thức những đồ uống cao cấp của nhà hàng. Chính vì vậy mà yêu cầu trong thiết kế quầy lễ tân nhà hàng cũng được yêu cầu cao hơn so với những mẫu quầy lễ tân văn phòng.

 

Hiện nay trên thị trường có không ít những công ty nội thất đầu quân vào thiết kế quầy lễ tân nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tuy nhiên không phải ai cũng đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm đẹp, bắt mắt. Chỉ có những sản phẩm được tạo ra bởi óc sáng tạo độc đáo, tư tưởng thiết kế không ngừng đổi mới, cách tân mới có thể đáp ứng yêu cầu của những khách  hàng khó tính, đem đến cho họ những sản phẩm đẹp độc đáo nhất.

 

LetanJPG.jpg

Một vài lưu ý trong thiết kế quầy lễ tân nhà hàng

Đứng trước hàng ngàn mẫu thiết kế quầy lễ tân nhà hàng đẹp phong phú chắc hẳn bạn sẽ có những băn khoăn trong việc lựa chọn cho nhà hàng mình một sản phẩm quầy lễ tân phù hợp. Do vậy chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý, tư vấn thiết kế quầy lễ tân nhà hàng chuyên nghiệp cho bạn tham khảo.

 

Với những thiết kế quầy lễ tân nhà hàng đẹp sang trọng sẽ để lại ấn tượng ban đầu cho khách hàng khi bước chân vào nhà hàn của bạn. Tuy nhiên để ó thể lựa chọn được những mẫu quầy cho phù hợp với nhà hàng của mình thì bạn cần lưu ý một số vấn để sau:

AZ-quay-le-tan-nha-hang.jpg

 

Lựa chọn thiết kế quầy lễ tân nhà hàng cao cấp có kiểu dáng phù hợp với cấu trúc nhà hàng:

Hiện nay những mẫu quầy lễ tân thường được thiết kế với các kiểu dáng chữ I, chữ U hay chữ L. Với mỗi kiểu dáng quầy lại có những ưu điểm cũng như mặt hạn chế khiến cho nó thích hợp với từng loại không gian nhà hàng khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần chứng minh mình là người tiêu dùng thông minh trong việc căn cứ vào diện tích cũng như mô hình của phòng lễ tân mà lựa chọn mẫu quầy lễ tân nhà hàng đẹp có kiểu dáng phù hợp.

 

Thiết kế quầy lễ tân phù hợp với phong cách của nhà hàng:

 

Đối với mỗi nhà hàng của bạn kinh doanh về hạng mục nào và được trang trí tổng thể bố cục nhà hàng mang phong cách gì mà bạn nên lựa chọn thiết kế quầy lễ tân cho phù hợp. Có những nhà hàng được trang trí theo thiên hướng hiện đại, hay truyền thống, hay có những nhà hàng lấy phòng cách Nhật Bản hay Trung Quốc, Hàn quốc…. làm chủ đề trang trí nhà hàng của mình do vậy bạn cần được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tư vấn thiết kế quầy lễ tân nhà hàng cao cấp phù hợp với từng yêu cầu của nhà hàng mình.

 

Thiết kế quầy lễ tân nhà hàng trong sự tương quan hài hòa trong thiết kế tủ để đồ phía sau và hệ thống đèn chiếu sáng phía trên:

Không giống như mục đích sử dụng của quầy lễ tân văn phòng. Đối với một số nhà hàng những mẫu quầy lễ tân sang trọng chính là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng như quán bar… cho nên phía sau quầy thường được thiết kế với những chiếc tủ để đồ như tủ rượu, tủ chưa ly…. Đặc biệt nhà hàng của bạn trở nên sang trọng hơn với hệ thống đèn trùm treo phí trên tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp lung linh cho không gian nhà hàng sang trọng hơn.

Những mẫu quầy lễ tân nhà hàng cao cấp sang trọng

Được trang bị đội ngũ chuyên nghiệp không ngừng sáng tạo học hỏi, chúng tôi đem đến cho khách hàng hàng những mẫu thiết kế quầy lễ tân nhà hàng đẹp độc đáo, ấn tượng với những họa tiết trang trí tỉ mỉ bắt mắt. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã đặt được niềm tin trong nhiều khách hàng. Chúng tôi tự tin chắc chắn sẽ khiến những khách khó tính nhất cũng phải hài lòng với những mẫu quầy lễ tân nhà hàng đẹp siêu ấn tượng  mà chúng tôi thiết kế. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế quầy lễ tân nhà hàng đẹp được khách hàng phẩn hồi tích cực của Mạnh Phát chúng tôi dưới đây.

 

HH_frontdesk001_4_675x359_FitToBoxSmallDimension_Center.jpg

 

quay-bar-gia-re-hcm.jpg

 

Renovation-Photos-PR-5.jpg

 

O11.JPG

 

DMCA.com Protection Status