-------------------------------------------------

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Quầy lễ tân khách sạn là nơi tiếp đón khách hàng khi tới khách sạn của bạn, nó chính là bộ mặt của toàn khách sạn của bạn. Cùng với phong cách tiếp đón chuyên nghiệp của nhân viên lễ tân với khách thì những chiếc quầy lễ tân khách sạn cao cấp, sang trọng cũng đóng vai trò quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự cao cấp của nhà nghỉ của bạn.

Cũng từ đó mà để lại ấn tượng tốt trong đánh giá của khách hàng về chất lượng phục vụ của bạn. Vì vậy những doanh nghiệp, chủ khách hàng vô cùng thức thời trong việc chú trọng lựa chọn những thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp, cao cấp cho không gian phòng lễ tân chuyên nghiệp

 

nhu-minh-hotel-24.jpg

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân khách sạn cao cấp

Đối với bất cứ mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn độc đáo nào đều phải đảm bảo được sụ tiện nghi với công năng sử dụng lớn. Tùy thuộc vào từng quy mô khách sạn của bạn mà kích thước quầy lễ tân cũng như yêu cầu về về công năng sử dụng tối ưu đối với mỗi mẫu quầy lại được quy định khác nhau.

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công tác tiếp đón khách hàng những mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn thường được thiết kế chia ra từng bộ phận tiếp đón trả thẻ và bộ phận thanh toán cho khách hàng riêng biệt.

 

khach-san-da-nang-petro-7.jpg

 

Những mẫu quầy lễ tân cao cấp được thiết kế bởi những nhà thiết kế tài ba thường được thiết kế với những họa tiết trang trí tỉ mỉ, bắt mắt. Đặc biệt sang trọng hơn trong việc sử dụng các chất liệu gỗ cao cấp được sơn phủ PU chống trầy xước đem lại vẻ đẹp sang trọng cho những mẫu quầy gỗ. Bên cạnh đó những mẫu quầy được làm bằng đá hiện nay cũng được khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều bởi tính bền bỉ cảu nó đem lại.

 

l_1613253163_2.jpg

Kiểu dáng quầy lễ tân khách sạn

Những mẫu quầy lễ tân thường dược thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng như hình vòng cung, hình chữ I, chữ L, đường thẳng… Nhưng hiện nay xu hướng thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp thường sử dụng kiểu dáng đường thằng. Với dáng quầy này sẽ tạo không gian thoáng đãng phía trong cho nhân viên lễ tân có thể dễ dàng di chuyển xử lý công việc mà lại tiết kiệm không gian hiệu quả cho sảnh khách sạn.

 

le-tan-khach-san-windy-ha-noi.jpg

Màu sắc trang nhã trong thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp ấn tượng cũng cần phải lựa chọn cho hài hòa với thiết kế nội thất khách sạn của bạn. Nó phải đảm bảo sự hài hòa trong màu sơn tường cũng như gam màu chủ đạo của logo khách sạn phía sau và những thiết bị nội thất trong sảnh khách sạn. Những màu sắc trang nhã sang trọng mà lịch lãm sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi thiết kế quầy lễ tân như màu trắng, màu xanh nước biển,…

 

quay le tan.png

 

Nếu bạn muốn được tư vấn thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp độc đáo cho hotel của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hoặc truy cập website noithatmanhphat.vn để tham khảo những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp.

DMCA.com Protection Status