Tư vấn thiết kế hội trường cao cấp, giá tốt nhất tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế hội trường cao cấp, giá tốt nhất tại Hà Nội

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm:
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Thiết kế nội thất
  • Bảo hành:
  • Chất liệu:
Mô tả chi tiết:

Thiết kế hội trường cao cấp chính là những không gian có quy mô lớn được dùng trong những cuộc họp, những cuộc họp quan trọng của cơ quan có quy mô lớn, hoặc là nơi tổ chức các sự kiện, hay những buổi trình diễn nghệ thuật có quy mô lớn.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Thiết kế hội trường cao cấp chính là những không gian có quy mô lớn được dùng trong những cuộc họp, những cuộc họp quan trọng của cơ quan có quy mô lớn, hoặc là nơi tổ chức các sự kiện, hay những buổi trình diễn nghệ thuật có quy mô lớn. Vì vậy những mẫu thiết kế nội thất hội trường phải thực sự chú ý lên ý tưởng thiết kế cho không gian hội trường cao cấp, sang trọng mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

 

 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu về công năng của mỗi công ty mà cần thiết kế nội thất hội trường có công năng sử dụng phù hợp. Bạn có thể thiết kế nội thất hội trường có quy mô nhỏ cho khoảng 100 - 200 người ngồi hoặc cỡ lớn cho khoảng 500-600 người ngồi.

Với nhiều năm hoạt động trong giới thiết kế nôi thất chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, vì vậy mà chúng tôi luôn chú trọng thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất để có thể đảm bảo mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp, sang trọng nhất.

>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế hội trường cao cấp, giá tốt nhất tại Hà Nội

 

 

Để có thể tối ưu không gian diện tích hội trường chúng tôi sử dụng những phương án thiết kế với gam màu sơn chủ đạo với màu sáng cho hội trường trở nên rộng hơn, cùng màu sắc các thiết bị nội thất tạo nên hiệu ứng màu sắc cho không gian ấn tượng, lộng lẫy. Thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng có vai trò quan trọng tới hiệu quả thiết kế hội trường cao cấp của bạn. Bạn cần bài chúng khắp không gian đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết và âm thanh tốt cho mọi trường trong hội trường có thể chú ý theo dõi hoạt động đang diễn ra trên sân khấu.

 

Mạnh Phát cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất hội trường tốt nhất cho khách hàng những gói dịch vụ thiết kế thi công trọn gói với giá tốt nhất cho khách hàng.

Những dự án thiết kế hội trường tiêu biểu:

 

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại

Tư vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng - Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, tạo nên không gian làm việc sáng tạo cho bạn - Đảm bào chi phí hợp lý, phù hợp với hầu hết các công ty với quy mô lớn nhỏ.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay