-------------------------------------------------

Tư vấn lắp đặt quầy giao dịch ngân hàng

Tư vấn lắp đặt quầy giao dịch ngân hàng

Quầy giao dịch ngân hàng là một thiết bị nội thất được sử dụng phổ biến trong các ngân hàng, phục vụ quá trình giao dịch, trao đổi giữa các cá nhân, công ty với một ngân hàng. Ở nhiều công ty chuyên nghiệp, hiện đại hay thâm chí là các bệnh viện hiện nay, mô hình quầy giao dịch này còn được ứng dụng để phục vụ công tác khám chữa bệnh, lễ tân tiếp đón.

 

Lắp đặt quầy giao dịch ngân hàng chuyên nghiệp

 

Quầy giao dịch trong các ngân hàng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc giao dịch, thẩm mỹ không gian ngân hàng. Quầy giao dịch ngân hàng đẹp, với thiết kế hiện đại, thông minh sẽ mang đến một không gian giao dịch ngân hàng khoa học, tiện nghi và hiệu quả nhất cũng như mang đến một không gian chuyên nghiệp, ấn tượng trong mắt khách hàng.

 

Thiết kế quầy giao dịch cho một ngân hàng đòi hỏi các nhà thiết kế nội thất phải dày dặn kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn để có thể mang lại những giải pháp thiết kế hiệu quả nhất, phù hợp nhất và làm nổi bật màu sắc thương hiệu, tạo dấu ấn riêng cho ngân hàng đó. Vì vậy, lặp đặt quầy giao dịch ngân hàng sao cho tối ưu hiệu quả nhất luôn là mối bận tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp.

 

Thi công lắp đặt quầy giao dịch ngân hàng đẹp hiện đại

 

Quý khách nên gửi gắm ngân hàng của mình cho các công ty thiết kế nội thất uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất văn phòng nói chung và tư vấn thi công lắp đặt quầy giao dịch ngân hàng nói riêng để được đội ngũ kiến trúc sư chuyên gia nội thất tư vấn và thực hiện.

 

Mạnh Phát là một cái tên có chỗ đứng vững vàng nhiều năm trên thị trường nội thất Việt Nam. Với một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp, được đào tào bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế và kỹ năng nghề nghiệp xuất chúng, Mạnh Phát sẽ là một địa chỉ lắp đặt quầy giao dịch cho ngân hàng tin cậy, tốt nhất.

 

Quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank

 

Các sản phẩm, chất liệu được chúng tôi lựa chọn sử dụng trong quá trình thi công đều là những sản phẩm cao cấp, được làm từ gỗ veneer hoặc gỗ công nghiệp MFC, kính cường lực…chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, chống cháy, chống thấm nước, chống ẩm mốc mối mọt.

 

Các mẫu thiết kế lắp đặt quầy giao dịch ngân hàng thường sử dụng quầy giao dịch bằng gỗ veneer với vân gỗ sắc nét, màu sắc sang trọng, bên trên mặt bàn là những tấm kính cường lực để ngăn cách khu vực làm việc nhân viên với khu vực dành cho khách hàng. Tuy nhiên, với từng ngân hàng khách nhau, chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị nội thất có màu sắc đặc trưng, tương đồng với thương hiệu ngân hàng mang lại sự nổi bật và ấn tượng nhất.

 

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt quầy giao dịch ngân hàng  một cách tốt nhất, với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất.

DMCA.com Protection Status