Tư vấn chọn tủ tài liệu giám đốc cho văn phòng có diện tích nhỏ

Tư vấn chọn tủ tài liệu giám đốc cho văn phòng có diện tích nhỏ

Tủ tài liệu giám đốc là một trong những thiết bị nội thất văn phòng góp phần tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp. Nhờ có nó mà những tài liệu quan trọng của công ty được đảm bảo lưu trữ. Tuy nhiên để lựa chọn được những chiếc tủ tài liệu đẹp hợp ý sếp đã khó nay phải chọn tủ sao cho vừa diện tích hạn chế của văn phòng còn khó hơn.

Khảo sát diện tích văn phòng

Trước khi chọn những chiếc tủ tài liệu giám đốc cao cấp bạn cần khảo sát qua văn phòng của sếp mình. Khảo sát xem trong văn phòng đã có những thiết bị nội thất nào rồi. Khích thước, màu sắc, kiểu dáng của những đồ nội thất đó như thế nào.  Lên kế hoạch lắp đặt tủ tài liệu ở vị trí nào cũng như dự tính kích thước phù hợp cho phù hợp với phòng làm việc.

Lựa chọn tủ tài liệu giám đốc kích thước vừa và nhỏ

Với sự hạn chế về diện tích phòng làm việc giám đốc như vậy không thể phù hợp với những tủ tài liệu chính hãng có kích thước lớn, giải pháp tối ưu cho bạn lúc này là chỉ nên chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ thôi. Gợi ý cho bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế 2 hoặc 3 cánh lùa.

Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế tủ tài liệu sang trọng được làm từ khung ván gỗ răm hoặc khung gỗ MFC được phủ bên ngoài bằng gỗ veneer được lạng trực tiếp từ gỗ tự nhiên và được sơn phủ PU 3 lớp tạo sự nổi bật của vân gõ và độ bắt sáng bền đẹp

Thiết kế tủ gồm 2 phần, phần trên có 2 cánh kính có khung gỗ bên trong có 2 đợt di động, phần dưới là 3 ngăn kéo dài tiện lợi. Tủ tài liệu giám đốc được sản xuất từ gỗ sơn cao cấp làm từ gỗ công nghiệp dán giấy vân gỗ, sơn PU trang trí khiến sản phẩm đẹp, sang trọng hơn.

Mẫu thiết tủ tài liệu văn phòng sang trọng với bề mặt cánh tủ, đình tủ phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước mà còn tiện lợi với công năng sử dụng lớn .

Mẫu thiết kế tủ tài liệu Melamine có 8 ngăn 6 đợt, không có cánh toàn bộ tủ phủ Vinyl Hàn Quốc cao cấp.

Kiểu dáng tủ thấp cũng là gợi ý đúng đắn cho bạn, tủ gồm 2 cánh mở khung gỗ lồng kính, bên trong có 01 đợt di động. Trên nóc tủ có thanh chắn 3 phía tránh rơi đồ được sơn phủ PU.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay