-------------------------------------------------

Tư vấn chọn nội thất khi thiết kế siêu thị mini

Tư vấn chọn nội thất khi thiết kế siêu thị mini

Siêu thị mini hiện nay là một trong những ngành nghề kinh doanh khá hiệu quả khi vốn đầu tư không quá lớn lại thu lại vốn nhanh ngay khi bán được hàng nếu như biết chọn địa điểm phù hợp. Với những ưu điểm như: Không cần diện tích quá lớn, sạch sẽ lại tiên nghi nên kinh doanh siêu thị mini hứa hẹn mang đén nhiều thành công. Nó sẽ dần trở thành những địa chỉ tin cậy để khách hàng vào mua hàng ngày thay cho việc đi chợ truyền thống.

ke-sieu-thi-mini

Để khởi đầu một siêu thị mini, trước tiên bạn cần một cửa hàng với diện tích vừa đủ cùng đồ nội thất bên trong để trưng bày hàng hóa. Đây là việc không hề dễ dàng và từ trước đến giờ các chủ cửa hàng đều nhờ đến bên thứ 3 là các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công thực hiện. Nội thất Mạnh Phát là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tin tường thực hiện công việc này.

Màu sắc phù hợp


Vì là siêu thị mini nên chọn các tông màu trầm như màu nâu gỗ - tránh màu đen vì quá tối hay màu trắng để làm nổi bật sản phẩm. nên chọn 1 tông màu chung thống nhất cho cả siêu thị để tránh sự lộn xộn, nhiều màu gây rối mắt. Siêu thị có rất nhiều mặt hàng với đủ các loại màu sắc nên các màu trung tính chính là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Hình dạng nội thất

Tùy vào cách bài trí các món hàng của chủ cửa hàng, các nhà thiết kế sẽ bố trí hình dạng nội thất phù hợp. Ví dụ, nếu bán thực phẩm thì các kệ khung sắt là lựa chọn hợp lý. Nhưng nếu bên gian hàng bán quần áo thì các khuy mắc, kệ áo quần, kệ siêu thị sẽ được bố trí để trưng bày hàng. Với những bộ bát đũa, bàn ghế sẽ là những chiếc kệ đơn thuần giống như kệ đựng bát đĩa ở nhà bếp của chúng ta. Mỗi gian hàng cũng có kích thước to nhỏ khác nhau.

ke-sieu-thi-mini-1

Ánh sáng nội thất

Đa số các siêu thị cần đến hệ thống chiếu sáng nhân tạo để có đủ lượng ánh sáng cần thiết cho cửa hàng. Hãy lựa chọn các ánh sáng màu sắc trong trẻo nhất, tạo cảm giác trong lành, thoáng mát và không ảnh hưởng đến màu sắc sản phẩm. Màu sắc ánh sáng cũng phải phù hợp với từng không gian nhỏ trong siêu thị.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất hay thiết kế văn phòng hoặc cần cung cấp các sản phẩm nội thất hãy liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay