-------------------------------------------------

Tư vấn chọn bàn làm việc đẹp giá rẻ phù hợp cho văn phòng

Tư vấn chọn bàn làm việc đẹp giá rẻ phù hợp cho văn phòng

Bàn làm việc văn phòng là một trong những thiết bị nội thất quan trọng và không thể thiếu vắng của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Bàn làm việc đẹp góp phần mang lại một không gian văn phòng tươi mới, ấn tượng; mang lại cảm giác thoải, dễ chịu và hứng thú làm việc hiệu quả cho các nhân viên.

 

Lựa chọn bàn làm việc đẹp, giá rẻ và phù hợp cho văn phòng luôn là mối bận tâm lớn của các công ty, doanh nghiệp hiện nay khi thiết kế, setup một văn phòng. Vậy lựa chọn bàn làm việc đẹp giá rẻ như thế nào? Công ty nội thất Mạnh Phát xin đưa ra một vài gợi ý để giúp quý khách có những sự lựa chọn đúng đắn và thông thái nhất.

 

hình-1-32.jpg

 

Giữa hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm bàn làm việc văn phòng với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau được bày bán trên thị trường, để có thể lựa chọn được những mẫu bàn đẹp, chất lượng tốt và thích hợp nhất không phải là điều dễ dàng.

 

Để sở hữu được những mẫu bàn làm việc đẹp, phù hợp với văn phòng của mình nhất, quý khách cần phải xem xét một số tiêu chí lựa chọn: mục đích sử dụng; tính chất công việc; thiết kế văn phòng (diện tích, màu sắc tường nhà, trần nhà, sàn nhà); giá thành và chất lượng sản phẩm.

 

0459867ban_may_tinh_e232789.jpg

 

+ Mục đích sử dụng: Để sử dụng bàn làm việc một cách hiệu quả nhất, trước khi lựa mua bạn cần phải xem xét yếu tố mục đích sử dụng đầu tiên để lựa chọn được những sản phẩm thích hợp nhất, đừng chỉ vì sở thích mà làm lãng phí một món đồ.

 

+ Tính chất công việc: tùy thuộc vào đặc trưng, tính chất của công việc văn phòng bạn đang thực hiện để lựa chọn những chiếc bàn làm việc đẹp giá rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất.

 

noi-that-phong-giam-doc(5).jpg

 

Với văn phòng chuyên về lĩnh vực kế toán, văn thư, hành chính nhân sự làm việc với nhiều giấy tờ, hồ sơ sổ sách thì những chiếc bàn làm việc có hộc liền là sự lựa chọn đúng đắn. Với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo như truyền thông, marketting, lập trình viên,…thì những chiếc bàn làm việc văn phòng đẹp có kiểu dáng càng đơn giản sẽ càng mang lại hiệu quả công việc cao.

 

+ Thiết kế văn phòng: Diện tích văn phòng có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn kích thước bàn làm việc, kiểu dáng bàn làm việc để mang lại một không gian cân đối nhất. Những văn phòng có diện tích nhỏ, những chiếc bàn làm việc sáng màu, chân sắt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

noi_that_van_phòng_an_tuong_5(2).jpg

 

Màu sắc của chiếc bàn làm việc văn phòng phải đồng bộ nhau và phối hợp hài hòa với màu sắc của trần nhà, tường nhà, sàn nhà sẽ mang lại một không gian làm việc bắt mắt, khoa học và chuyên nghiệp.

 

+ Giá thành và chất lượng: Bạn nên sử dụng những sản phẩm bàn làm việc giá rẻ chính hãng Hòa Phát, Fami, 190 bởi chúng có chất lượng đảm bảo, được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại. Để có giá thành ưu đãi, hợp lý nhất, bạn hãy liên hệ với đại lý cấp 1 của Hòa Phát, Fami, 190 - công ty nội thất Mạnh Phát.

DMCA.com Protection Status