Tư vấn chọn bàn làm việc cho văn phòng

Tư vấn chọn bàn làm việc cho văn phòng

Các dòng bàn làm việc văn phòng hiện rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã nhằm đáp ứng một cách tốt nhất tất cả các yêu cầu của người tiêu dùng.

Trong việc chọn bàn làm việc cho văn phòng hiện đại, bạn cần phải chú ý tới khá nhiều yếu tố trong đó phải kể tới những yếu tố nổi bật như  mục đích sử dụng, ngân sách công ty và chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số gợi ý chọn bàn làm việc mà bạn có thể tham khảo:

Bàn làm việc bằng gỗ đơn giản

Dòng bàn làm việc bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine với thiết kế đơn giản có lẽ vẫn là lựa chọn phổ biến nhất tại các công ty hiện nay. Thiết kế đơn giản có thể kết hợp với hộc di động hoặc vách ngăn giúp cho văn phòng khoa học và gọn gàng hơn. Một số dòng bàn cao cấp có phủ thêm laminate chống cháy chống xước tuổi thọ cao và nhiều màu sắc lựa chọn hơn.

Bàn làm việc có hộc liền

Với các công việc cần phải lưu trữ nhiều giấy tờ sổ sách, nếu không thích hộc di động thì các mẫu bàn làm việc có hộc liền đi kèm cũng được ưa chuộng. Hộc đi kèm có thể là hộc ngắn hoặc hộc kéo dài tới yếm, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn kiểu dáng sao cho tiện dụng nhất.

Bàn làm việc chữ L 

Bàn làm việc chữ L rất tiện dụng cho các văn phòng có diện tích rộng trong đó các nhân viên làm việc cần một khoảng không gian lớn để có thể chứa được một khối lượng công việc nhiều mà vẫn đảm bảo sự khoa học. 

Bàn làm việc chân sắt

Dòng bàn làm việc chân sắt ghi điểm với thiết kế chắc chắn, thanh thoát mà rất gọn nhẹ hiện đại, giúp tiết kiệm được nhiều không gian diện tích. Hiện các văn phòng lớn hay nhỏ cũng đều rất ưa chuộng dòng bàn này. Bàn thích hợp nhất với các vách ngăn bằng kính hay gỗ chạy trên mặt bàn giúp phân chia không gian làm việc hiệu quả khoa học hơn.

Hy vọng những lưu ý trên đây có thể giúp bạn chọn được bàn làm việc cho văn phòng chính hãng hiện đại. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những chiếc bàn làm việc ưng ý với giá thành hợp lý nhất.

 

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay