-------------------------------------------------

Tính năng ưu việt của vách ngăn bàn làm việc

Tính năng ưu việt của vách ngăn bàn làm việc

Sở dĩ những thiết kế vách ngăn bàn làm việc đẹp được ưu tiên sử dụng phổ biến trong giới nội thất hiện nay vì nó có những tính năng ưu việt. Với những đặc trưng cơ bản mà dòng sản phẩm này đem lại khiến cho nó khá phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Vách ngăn bàn làm việc là gì?

Nói về vách ngăn bàn làm việc bạn có thể hiểu đó là những tấm vách được  làm từ các chất liệu khác nhau nhưng đều có chung một nhiệm vụ là phân chia bàn làm việc thành những không gian riêng biệt cho mỗi nhân viên. Đó có thể là vách ngăn bằng gỗ, một trong những chất liệu quen thuộc nhất với dân văn phòng, với những tấm vách ngăn gỗ được thiết kế với nhiều màu sắc trang nhã sẽ khiến cho bàn làm việc nhân viên trở nên sang trọng hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn vách ngăn nỉ cho bàn làm việc hiện đại. Với chất liệu nỉ với gần 300 màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong thiết kế bàn làm việc cho nhân viên hiện đại năng động hơn.

Cùng với đó vách ngăn bàn làm việc kính cường lực trong suốt với những tấm đề can với nhiều họa tiết hoa văn trang trí làm tăng tính thẩm mĩ cho bàn làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những tấm vách với thiết kế cách tân kết hợp gỗ kính, nỉ kính hay nhôm kính với những phụ kiện đi kèm cho bàn làm việc chuyên nghiệp hơn.

 

Những ưu điểm của vách ngăn bàn làm việc

  • Sử dụng vách ngăn bàn làm việc cao cấp sẽ giúp tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên tập trung làm việc hiệu quả.

  • Góp phần tạo không gian làm việc mở gắn kết tình đồng nghiệp giữa các nhân viên với nhau mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư mà vẫn có thể trao đổi với nhau mỗi khi cần thiết.

  • Với những thiết kế bàn làm việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc đẹp sẽ khiến văn phòng của bạn trở nên gọn gàng và tiết kiệm tối đa không gian.

  • Tiết kiệm chi phí cho ngân sách công ty trong việc trang bị bàn ghế làm việc cho nhân viên.

  • Góp phần  tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hơn, tiện lợi trong giải quyết công việc theo nhóm, cho người quản lý dễ dàng giám sát quá trình làm việc của nhân viên.

Lưu ý khi sử dụng vách ngăn bàn làm việc

Khi thiết kế vách ngăn bàn làm việc bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn vách ngăn mặt bàn hay vách ngăn toàn bàn cho phù hợp.

  • Lựa màu sắc cho bàn phù hợp với tông màu chủ đạo của văn phòng.

  • Lưu ý thiết kế vách ngăn với chiều cao phù hợp cho thoáng bàn làm việc không bị bí bách.

Bạn muốn được tư vấn lựa chọn và thiết kế vách ngăn bàn làm việc cao cấp cho văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

DMCA.com Protection Status