-------------------------------------------------

Tìm hiểu các loại vách ngăn mặt bàn làm việc đẹp

Tìm hiểu các loại vách ngăn mặt bàn làm việc đẹp

Vách ngăn mặt bàn làm việc hiện đại không còn xa lạ trong các văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp hiện nay nữa. Chúng đã trở thành một thiết bị nội thất được sử dụng để nâng cao hiệu quả làm việc cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

 

Vách ngăn mặt bàn có thể là những tấm gỗ công nghiệp, vách nỉ, tấm kính cường lực dán đề can, tấm nhựa mica,... với chiều cao khoảng 30-50cm được cố định trên mặt bàn bằng hệ thống ke đỡ, ốc vít. Những tấm vách này ngăn chia khu vực làm việc cho từng cá nhân, đảm bảo riêng tư và tự do sáng tạo cho các nhân viên.

 

HUKpmEPCS_mieF8ePl4GQpXuH3NJ_RbIET4fiqsPkZvgaifnL6Rpp67PQ1ezugeWjRGiGKSOW4dK0JVwcu1f_5iVRZaOOkB2ncGK43l-3908YLhCfjMv5yQHor750nwr50wGrpch.jpg

 

Hơn nữa, chúng còn là vật dụng liên kết những chiếc bàn làm việc riêng lẻ thành từng dãy, từ khối module bàn làm việc khoa học, chuyên nghiệp; mang lại một văn phòng ấn tượng, giúp những vị lãnh đạo dễ dàng bao quát công việc của các nhân viên.

 

Mạnh Phát - đơn vị thi công, thiết kế và lắp đặt vách ngăn mặt bàn làm việc chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội có cung cấp rất nhiều mẫu vách chất lượng cao với chất liệu, màu sắc và kiểu dáng khác nhau, sẽ là sự lựa chọn phong phú dành cho các quý khách hàng.

 

Các bạn hãy cùng Mạnh Phát tìm hiểu cấu tạo, đặc trưng của từng loại vách ngăn mặt bàn làm việc để sở hữu những mẫu vách ngăn phù hợp nhất cho văn phòng của mình nhé.

 

vach-ngan-dep.jpg

 

Vách ngăn mặt bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp Melamine có màu sắc đa dạng, vân gỗ tự nhiên, có khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước, chống cháy, chống ẩm mốc mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Vách gỗ được bo tròn, vát cạnh mềm mại, được bắt vít trực tiếp vào mặt bàn, chắc chắn. Sử dụng những tấm vách ngăn mặt bàn bằng gỗ có màu sắc đồng bộ với những chiếc bàn làm việc sẽ mang đến một không gian hài hòa, thống nhất và bắt mắt. Ưu điểm nổi bật của dòng vách này là tuổi thọ sử dụng cao và giá thành hợp lý.

 

a1AtawzWJG6embv7y-i9u1knxlSTYS3j_-09477CGHPhqNi3sVyIw4ElOEb2zkaYGsjrazmW7mQV1p74-Wmc-CBp3D8wtiJWxMNMIFuAIUAWr-Yfrw3N-mdhery7ipn7Y5sR7vOx_1.jpg

 

Vách ngăn mặt bàn làm việc bằng nỉ là những tấm vách nỉ có chiều cao 35-40cm được cố định bởi hệ thống khung nhôm định hình sáng bóng, bên trong là cốt gỗ công nghiệp, bề mặt được bọc vải nỉ cao cấp với nhiều màu sắc ấn tượng, rực rỡ như đỏ, xanh, cam,... Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian văn phòng, logo, thương hiệu công ty. Ưu điểm nổi bật của vách ngăn mặt bàn nỉ là giá thành rẻ và hiệu quả cách âm tốt.

Cum-ban-lam-viec-C2BN-T4D-TP_1463203424.jpg

Vách ngăn mặt bàn được làm từ những tấm kính cường lực trong suốt, dán đề can mờ hoặc kính đục màu trắng sữa. Những tấm kính này có khả năng chống vỡ, được cố định trên mặt bàn bởi hệ thông ke inox chắc chắn, bền bỉ.

 

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án sử dụng vách ngăn mặt bàn làm việc bằng kính dán logo công ty để mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, nổi bật và riêng biệt nhất.

 

Hãy liên hệ với Mạnh Phát để được tư vấn thiết kế vách ngăn mặt bàn làm việc hiệu quả nhất với giá thành rẻ nhất.

DMCA.com Protection Status