-------------------------------------------------

Thiết kế quầy giao dịch lễ tân đẹp, sang trọng

Thiết kế quầy giao dịch lễ tân đẹp, sang trọng

Thiết kế quầy giao dịch lễ tân đẹp, sang trọng sẽ tạo được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng. Khi thiết kế quầy giao dịch lễ tân, bên cạnh việc lựa chọn nội thất từ kích thức, mẫu mã, màu sắc; việc bày trí, sắp đặt quầy lễ tân hợp lý, phù hợp cũng rất quan trọng.

 

Lựa chọn quầy giao dịch lễ tân 

 

Khi lựa chọn bạn cần chú ý đến kích thước quầy giao dịch lễ tân phải phù hợp với diện tích sảnh lễ tân; ngoại hình vóc dáng nhân viên lễ tân và phù hợp với kích thước nội thất khác trong sảnh lễ tân như ghế phòng chờ, bàn trà … và lượng khách hàng đến giao dịch với công ty bạn mỗi ngày. 

 

 

Về hình dáng, quầy giao dịch lễ tân phổ biến nhất là hình dáng chữ I hoặc chữ L. Với kiểu dáng chữ I thường phù hợp với những sảnh lễ tân có diện tích nhỏ hẹp, còn chữ L thường phù hợp hơn với những không gian rộng lớn.

 

Về chất liệu, chất liệu gỗ thường được ưa chuộng hơn với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp (như gỗ Veener, gỗ MDF...); nhiều mẫu quầy có thể kết hợp cùng với một số chất liệu khác gồm có inox, kính...

 

Bày trí quầy giao dịch lễ tân

  

Sau khi đã lựa chọn được nội thất, việc bày trí là điều không thể bỏ qua trong thiết kế quầy giao dịch lễ tân.

 

 

Quầy giao dịch lễ tân luôn luôn được đặt phía trước ngay cửa ra vào phía bên trong của công ty, vậy nên khi chọn quầy giao dịch lễ tân nên chọn sao cho bắt mắt không được quá rườm rà trang trí nhiều chi tiết thừa gây rối mắt. Khoảng cách từ quầy giao dịch lễ tân đến cửa cần thiết kế sao cho khách vào không phải đi qua không gian quá rộng hoặc sâu, nhưng cũng tránh không nên quá gần cửa khiến khách vừa vào thì “sà ngay” đến quầy tiếp tân.

 

 

Bạn cũng nên bố trí những bộ bàn ghế chờ cho khách để họ có thể nghỉ ngơi, trong lúc chờ đến lượt mình xử lý giao dịch. Bên cạnh đó, việc bố trí thêm kệ sách, báo về công ty cũng giúp quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

 

Đến với nội thất Mạnh Phát, quý khách sẽ được tư vấn tỉ mỉ nhất để có những mẫu thiết kế quầy giao dịch lễ tân đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

DMCA.com Protection Status