Thiết kế nội thất văn phòng truyền cảm hứng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng truyền cảm hứng làm việc

Dù là người năng động, sáng tạo hay một nhân viên bàn giấy chăm chỉ thì ai cũng muốn sở hữu một góc làm việc sạch sẽ, xinh xắn. Sự bừa bộn một cách "có trật tự", màu sắc cá tính và những xu hướng thiết kế văn phòng mới sẽ khiến bạn yêu công việc, lao động hăng say và hiệu quả hơn.

thiet-ke-van-phong-dep
 

Một ngày làm việc 8 tiếng nơi công sở với những tủ hồ sơ đầy ắp, góc bàn đơn sắc, ngổn ngang giấy tờ, văn phòng phẩm, tài liệu, danh sách, máy in, máy fax… sẽ khó tạo ra cảm hứng sáng tạo. Bạn có thể thổi một luồng gió mới bằng cách kết hợp màu sắc trẻ trung, hiện đại, bắt kịp xu hướng quốc tế, đơn giản mà đẳng cấp trong từng thiết kế.

Lưu ý khi thiết kế văn phòng

Khi thiết kế văn phòng cần quan tâm đến chức vụ của mỗi người để bố trí sao cho họ giao tiếp với nhau thuận tiện. Ví dụ như trưởng phòng cần làm việc ở vị trí khá yên tĩnh để có thể tiếp khách hoặc trao đổi riêng với nhân viên nhưng lại có khả năng bao quát tầm nhìn của phòng. Khu vực đặt máy in, máy photocopy thì cần để ở nơi mọi người có thể tiếp cận dễ dàng và ít gây ồn ào. Tủ tài liệu cũng tương tự.

thiet ke van phong hien dai


Hãy quan tâm đến sự thông thoáng trong văn phòng

Thông thoáng trong văn phòng rất quan trọng vì mật độ người ngồi làm việc thường lớn. Cần tính toán theo đúng quy phạm để tạo môi trường làm việc tiện nghi và đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên. Mật độ tiêu chuẩn nhất nên nằm trong khoảng từ 0,8 đến 1,2 m2 một người.

Về màu sắc, nên hạn chế dùng màu đậm vì phòng sẽ bị tối, tốn điện, rối mắt. Văn phòng thường rất nhiều đồ đạc, tài liệu nên cần sự thông thoáng. Chỉ những không gian tiếp khách hoặc những khu VIP mới nên dùng tông màu mạnh, có những điểm nhấn tạo sự ấn tượng cho không gian. Nếu sơn những màu quá mạnh ở nơi làm việc dễ gây cảm giác bức xúc khi ngồi trong phòng lâu.

Về hình khối, đường nét, nên hạn chế trang trí cầu kỳ kiểu nhà ở. Nếu phong cách sang trọng thì cũng cần cô đọng, súc tích.

thiet ke noi that van phong
 

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Mạnh Phát gồm:
 
- Một cuộc phòng vấn và phân tích sâu về nhu cầu văn phòng của bạn: diện tích, không gian lưu trữ, khu vực giải lao, phòng họp, âm thanh, hình ảnh, điều hòa không khí, v.v...
- Bản vẽ bố trí sơ bộ: phản ánh tất cả những nhu cầu sẽ bao gồm trên mặt bằng văn phòng.
- Bản vẽ concept (định hướng): một bức tranh tổng thể để có thể hình dung và cảm nhận về văn phòng của bạn.
- Quy hoạch không gian trên mặt bằng văn phòng.
- Hoàn thiện hình ảnh: sử dụng chất liệu và màu sắc để phác họa thương hiệu và truyền cảm hứng đến mọi người.
- Đồ gỗ trong văn phòng: đề ra những giải pháp phù hợp với thiết kế tổng thể và ngân sách.
- Phối cảnh 3D: phác họa không gian văn phòng mới trên không gian 3D để bạn có thể có một hình dung chân thực nhất.
- Bản vẽ triển khai: tất cả những bản vẽ cần cho việc thi công và hoàn thiện văn phòng.
 
Hãy đến với chúng tôi để có một không gian đẹp mắt, tăng cường năng lực sáng tạo, làm việc hiệu quả, làm mới hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, truyền cảm hứng cho nhân viên, khách hàng và đối tác.
 
 

 

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay