-------------------------------------------------

Thiết kế khu lễ tân đẹp

Thiết kế khu lễ tân đẹp

Khu lễ tân của một công ty sẽ quyết định phong thái của công ty, nên khu vực lễ tân đóng một vai trò khá quan trọng. Bước vào công ty khách hàng sẽ vào khu lễ tân trước tiên, nên một khu vực tiếp đón khách sạch sẽ, sáng đẹp và thân thiện sẽ có được thiện cảm của khách hàng cũng như nâng cao tầm vóc công ty.

khu-le-tan

Ngoài ra một khu lễ tần được chăm chút kĩ càng, sẽ tạo nên một sức sống cho công ty, tạo được niềm hứng khởi trong công việc cho các nhân viên. Khi vào khu tiếp tân được thiết kế đẹp mặt và sang trọng mọi người sẽ có một tinh thần làm việc tốt, lấy được phong cách làm việc chăm chỉ. Còn đối với khách hàng, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng và muốn hợp tác khi nhìn thấy một khu lễ tân tiêu chuẩn và ấn tượng.

Trước tiên lễ tân phải được đặt ở vị trí gần cửa ra vào chính của văn phòng công ty, lựa chọn kỹ lưỡng các yếu tố như đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng cho khu vực này để tạo ra ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

ban quay le tan


Khu vực lễ tân thường bố trí 1 ban quay le tan, kích thước của quầy phụ thuộc vào số lượng nhân viên lễ tân ngồi ở đó, thông thường các công ty bố trí một nhân viên lễ tân ngồi tại quầy để đón tiếp khách, tiếp nhận công văn giấy tờ, và trực tổng đài điện thoại.

Do đó, đi kèm một chiếc quầy lễ tân xinh xắn thường có thêm 1 hoặc 2 tủ tài liệu để nhân viên lễ tân lưu trữ hồ sơ giấy tờ. Phía sau vị trí của quầy lễ tân thường là một bức tường treo logo và tên công ty (Gọi là backdrop), bức tường này có thể được tạo nên bởi nhiều loại vật liệu khác nhau, và được trang trí theo nhiều phong cách thể hiện được màu sắc thương hiệu của công ty đồng thời cũng tạo ra sự khác biệt độc đáo riêng của mỗi văn phòng làm việc.

thiet-ke-khu-le-tan

Ngoài ra, ghế chờ của khách cũng là yếu tố rất quan trọng không thể thiểu tại mỗi khu lễ tân. Tùy vào diện tích của khu vực lễ tân mà chúng ta có thể bố trí một bộ sofa rộng rãi làm tăng thêm vẻ sang trọng lịch sự cho không gian đón tiếp khách hàng của công ty, hay kê một băng ghế dài bọc nỉ với màu sắc đơn giản nhưng hiện đại làm tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian lễ tân vốn hơi nhỏ của công ty bạn.

thiet-ke-quay-le-tan

Tủ trưng bày là một trong những đồ nội thất rất được ưa chuộng tại mỗi khu vực lễ tân. Một chiếc tủ trưng bày, hay kệ trang trí thường được thiết kế đẹp mắt với nhiều ô khác nhau để trưng bày các ấn phẩm, các kỷ niệm chương, giấy chứng nhận, các bức ảnh dự án hay các vật phẩm phong thủy… Để giới thiệu với khách hàng về thành tích, uy tín và thương hiệu của công ty, nhờ có chiếc tủ trưng bày này mà không gian lễ tân của công ty trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều trong mắt khách ghé thăm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân hãy liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn tốt nhất.
 

DMCA.com Protection Status