-------------------------------------------------

Thiết kế không gian văn phòng đầy màu sắc truyền nguồn cảm hứng

Thiết kế không gian văn phòng đầy màu sắc truyền nguồn cảm hứng

Khoa học đã chứng minh, màu sắc có thể ảnh hưởng tới tâm trí cũng như cảm hứng của mỗi người. Nơi nhà ở, nơi công cộng, trong văn phòng hay bất cứ nơi đâu, màu sắc luôn là thứ ảnh hưởng tới tâm trí của bạn. Và thực trạng thì các văn phòng nơi mà các bạn rất cần cảm hứng để làm việc thì thường lại theo khuôn khổ nhất định.

van-phong-hien-dai-day-mau-sac

Đó cũng chỉ là cái bàn làm việc, chiếc ghế xoay, một bộ máy vi tính, các file tài liệu và một tấm vách ngăn, đâu đâu cũng như thế nhưng tại sao lại có người vui vẻ và có người xuất hiện cảm giác tù túng trong những nơi đó. Có hay chăng như tôi đã nói, nó tùy thuộc vào tâm trạng hoặc phụ thuộc vào đặc thù của mỗi loại ngành nghề.
Chúng ta vẫn còn chưa quá chú ý tới cảm xúc của mỗi cá thể trong một tổng thể các nhân vật đang cũng làm việc trong một chỗ, một công việc nhất định. Đôi khi điều đó giảm hiệu xuất công việc của công ty bạn một cách rõ rệt. Bạn tự hỏi những thành công của các công ty google, youtube, facebook, hoặc skype là do đâu? Tôi chưa cần đề cập tới những khối óc thông minh ở trong đó mà bạn hãy thử nhìn văn phòng công ty của họ trước tiên đã.

van-phong-hien-dai-day-mau-sac-3

Đúng nó là không gian đa mầu sắc, với những đường nét phóng khoáng, tự do, những hình khối lôi cuốn, mà thực sự là nhìn vào thì gần như bạn đang hưởng thụ một kỳ nghỉ ở nơi lý tưởng chứ không phải đang làm việc ở đó vậy. Họ có đẩy đủ tiện nghi cho mọi thứ, từ khu giải trí, cho tới không gian thoáng đãng nơi sân thượng có ánh nắng ấm áp, cho tới việc những quầy bar nhỏ ngay tại trụ sở văn phòng.
Tất cả đều nhằm một mục đích sao cho thân thiện nhất, ưu đãi nhất với những người làm việc trong môi trường đó, họ có thể tự do, thỏa sức sáng tạo. Tất nhiên là không thể thực hiện như thế cho tất cả văn phòng được, họ thích hợp bởi vì công việc của họ liên quan nhiều tới việc sáng tạo với nguồn cảm hứng cao. Còn với công việc của bạn hay thử biến hóa nó một chút cho phù hợp, đừng quá gò bó khiến gây ức chế cho người làm việc trong môi trường đó! Thêm một chút cây xanh, trổ một ít cửa sổ đón ánh nắng cũng không phải là một quyết định tồi.

van-phong-hien-dai-day-mau-sac-1

Thiet ke noi that van phong cũng là cả một nghệ thuật, việc bày trí mọi thứ sao cho phù hợp nhất cũng cần phải thực sự suy nghĩ. Nếu công việc của bạn đi xuống, tinh thần của các đồng sự đang rối loạn. Sao bạn không thử thay đổi một chút thiết kế xem sao, hoặc có chăng hay để cho họ tự “Free Style” nơi làm việc của mình. Tôi không dám chắc 100% nhưng cũng đảm bảo 70% bạn thấy sự thay đổi rõ rệt trong công việc.

van-phong-hien-dai-day-mau-sac-2

Hãy đứng dậy, quan tâm tới cảm hứng của mọi người một chút, kiến tạo không gian đa mầu sắc nhằm thúc đẩy công việc của mỗi cá thể. Tạo bước nhảy vọt cho công việc tổng thể của toàn công ty.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy hãy liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và thiết kế miễn phí cho quý khách.

DMCA.com Protection Status