Tại sao nên sử dụng vách ngăn kính

Tại sao nên sử dụng vách ngăn kính

Sử dụng vách ngăn kính đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Dưới đây là những lí do bạn nên sử dụng vách ngăn kính.

 

Không gian làm việc tự nhiên: Vách ngăn kính giúp tạo ra một không gian làm việc gần với tự nhiên. Ánh sáng từ bên ngoài sẽ tràn ngập trong văn phòng của bạn, làm cho căn phòng trở nên thông thoáng. Sự lưu thông không khí cũng trở nên dễ dàng hơn qua các ô cửa kính.

Bạn nên bố trí thêm các cây xanh trong phòng để vừa tạo cảnh quan thiên nhiên, vừa tăng cường sự trao đổi khí bên trong văn phòng.

 

 

Tiết kiệm năng lượng: Sự tràn ngập ánh sáng và không khí lưu chuyển tự nhiên sẽ làm giảm nhu cầu chiếu sáng bằng điện và điều hòa không khí. Bởi vậy, công ty của bạn sẽ cắt giảm một lượng đáng kể tiền điện chi cho việc chiếu sáng và điều hòa.

 

Đẹp và sang trọng: Vách kính mang lại một vẻ đẹp hoa mỹ và sang trọng mà khó có vật liệu nào có thể sánh bì. Sự trong suốt của kính mang lại cảm giác tinh tế và nhẹ nhàng mà những loại vật liệu khác khó có thể mang lại.

 

 

Giá cả hợp lí và thi công nhanh: Sử dụng vách ngăn kính không hề tốn kém so với các loại vật liệu khác như gỗ hay gạch. Hơn nữa thời gian thi công cũng rất nhanh chóng. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển hay tháo rời khi muốn thay đổi thiết kế.

 

Kiểu dáng đa dạng: Ngoài sự đa dạng về màu sắc, bạn có thể  lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại vách ngăn sát trần hoặc cao nửa chừng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để trang trí, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hoa văn có thể dán được lên kính, làm tăng nét thẩm mỹ cho văn phòng.

 

 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn bất cứ điều gì về vách ngăn kính, hãy hỏi các chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp để được giải đáp thỏa đáng, giúp bạn có được một văn phòng làm việc hiện đại và sang trọng.

 

Kham khảo thêm: Vách ngăn nỉ văn phòng

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay