-------------------------------------------------

Sống lành mạnh tại nơi làm việc

Sống lành mạnh tại nơi làm việc

Một ngày làm việc lành mạnh là góp phần cho thành công của sản xuất . Điều đó đang được nói, giữ gìn sức khỏe tại nơi làm việc là hoàn toàn cần thiết. May mắn cho tất cả chúng ta có một số cách dễ dàng để làm điều đó. Ăn một bữa ăn trưa chất lượng để nghỉ giải lao ngắn, 5 thực hành đơn giản được nhấn mạnh trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng một cấu trúc thói quen mà sự hoàn thiện và hiệu quả tại nơi làm việc.

Thực phẩm lành mạnh cho công việc

làm việc lành mạnh 1

Tất cả các quá thường xuyên, chúng tôi giải quyết cho thức ăn nhanh ngay trên bàn làm việc hay các giải pháp không lành mạnh khác vào giờ ăn trưa. Trong sự thật, tạo thành một cơ cấu bữa ăn trưa tốt không phải là điều dễ nhất để làm. Thẳng thắn mà nói, chúng tôi tất cả tình yêu các loại thực phẩm là không lành mạnh đối với chúng tôi và nhận được vào một cấu trúc thói quen tốt cần có thời gian và kiên nhẫn. Đóng gói một bữa ăn trưa tốt dựa trên các nhóm thực phẩm chính xác là một trong những cách quan trọng để đảm bảo bạn sẽ có được các chất dinh dưỡng thích hợp và năng lượng bạn cần trong suốt cả ngày của bạn. Những người không có thể phá vỡ các thói quen ăn uống nên thực hiện một nỗ lực để xem xét một thực đơn nhà hàng trước khi quý khách đến thăm. Một nghĩ ra và lựa chọn bữa ăn lành mạnh luôn luôn là tốt hơn so với một trật tự vội vã mà lá bạn với gà chiên hoặc một số mặt hàng quá đầy khác mà để lại cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Về lâu dài, chúng ta đều muốn ăn các loại thực phẩm chúng ta được hưởng. Trong khi tại nơi làm việc, tập trung vào các loại thực phẩm lành mạnh mà bạn thích và có kế hoạch bữa ăn của bạn trong tuần cho phù hợp. Sau đó bạn sẽ tìm thấy chính mình với nhiều năng lượng hơn và thời gian để tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng ở bàn tay. Giá trị kéo dài không thể theo ước tính. Chỉ mất vài phút để đi trực tuyến và xem xét một số trải dài phổ biến để thêm vào thói quen hàng ngày của bạn. Trở lại vùng đất này đều đặc biệt quan trọng là tất cả chúng ta dành phần lớn ngày của chúng tôi ngồi xuống ghế văn phòng bên cạnh bàn làm việc trong văn phòng trong thời gian dài của thời gian. Trải dài khác như căng bắp chân, chấn thương gân kheo kéo dài, và vai căng đều khá dễ dàng để thực hiện trong không gian nội thất văn phòng hạn chế. Là một lưu ý, làm cho chắc chắn để có biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp. Bắt đầu nhẹ nhàng và không hơn làm điều đó. Một đơn giản từ 5 đến 10 phút thường xuyên vào buổi sáng là đủ để giúp bạn bắt đầu.

làm việc lành mạnh 2

Uống sinh tố là một cách tuyệt vời để giữ gìn sức khỏe tại nơi làm việc. Trong khi thực tế đơn giản này là một trong những tốt, đáp ứng với một bác sĩ đầu tiên để xác định những vitamin sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích lớn nhất là luôn luôn khuyến khích. Của nam giới và phụ nữ một ngày vitamin là một khá phổ biến và cung cấp phần lớn các chất dinh dưỡng bạn cần phải giữ sức khỏe. Tất cả cảm lạnh thường xuyên và bệnh khác nhau được chuyển đi nơi làm việc. Uống sinh tố là một cách tuyệt vời để tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể của bạn và giúp bạn ngăn chặn đánh bắt những lỗi khó chịu mà có thể đưa bạn ra khỏi vòng lặp. Vitamin B12 như là tuyệt vời cho năng lượng và cũng cần được xem xét bởi những người đối phó với mệt mỏi một cách thường xuyên trong suốt tuần làm việc của họ. Ở lành mạnh tại nơi làm việc cũng có nghĩa là đặt trong thói quen tốt ở nhà. Điều đó đang được nói, một đêm nghỉ ngơi tốt là một yếu tố quan trọng trong việc xác định như thế nào hiệu quả bạn có trong ngày. Ở lại cả đêm xem phim và ăn kem là một không không xác định. Tiết kiệm những thực hành cho ngày cuối tuần. Một tuần làm việc hiệu quả là tất cả các cấu trúc về thói quen tốt và thường xuyên. Đặt mình lên để thành công với một cửa sổ khi đi ngủ và cung cấp cho mình những 8 giờ bạn cần phải thực hiện tốt nhất của bạn. Nếu bạn thấy mình thức dậy chệnh choạng và đi thẳng cho nồi cà phê một cách thường xuyên, bạn có thể thực sự được ngủ quá nhiều.Gặp gỡ với bác sĩ để thảo luận về thói quen ngủ của bạn và thường xuyên sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị mà không có nghi ngờ cải thiện lối sống của bạn trong khi cải thiện sức khỏe của bạn.

 

Kéo dài tại nơi làm việc

làm việc lành mạnh 3

Cuối cùng nhưng không kém, nghỉ giải lao tại nơi làm việc là tip quan trọng nhất của chúng tôi để sống khỏe mạnh. Nếu bạn là một máy xay nơi làm việc người pound ra 40 giờ mỗi tuần nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính mà không bao giờ cho đôi mắt bạn được nghỉ ngơi, bạn đang làm hại nhiều hơn thì tốt.Lời khuyên là nên bên, những người không thể kéo mình ra chắc chắn nên tận dụng lợi thế của tất cả các đánh giá thiết bị nội thất văn phòng làm việc trên có sẵn trong năm 2013 rằng việc cải thiện môi trường làm việc đảm bảo và thoải mái. Tham gia một phút mười phá vỡ mỗi giờ để đứng dậy, đi bộ xung quanh, và kéo dài cung cấp những lợi ích tuyệt vời mà tất cả chúng ta ngăn chặn khỏi bị sa lầy. Nghỉ giải lao cũng giúp ngăn ngừa sự lo lắng và giúp đỡ để có được máu chảy. Trong một số trường hợp hầu hết chúng ta sử dụng tư thế người nghèo khi ngồi trong ghế văn phòng làm giảm lưu thông. Điều này gây ra sự mệt mỏi có thể tránh được bằng cách đơn giản là đứng lên và đi ra ngoài không khí trong lành. Các doanh nghiệp tốt nhất chạy thực sự thực thi vi phạm khi họ biết những lợi ích được cung cấp từ nội thất văn phòng nhiều hơn giá trị thời gian.

DMCA.com Protection Status