-------------------------------------------------

Quầy lễ tân văn phòng cao cấp hợp phong thủy

Quầy lễ tân văn phòng cao cấp hợp phong thủy

Không gian sảng tiếp khách không thể thiếu chiếc quầy lễ tân, nơi diễn ra các hoạt động đầu tiên khi khách hàng đến công ty, chính vì vậy tùy vào không gian của từng văn phòng mà chúng ta thiết kế các loại quầy lễ tân phù hợp nhất.

quay-le-tan-cao-cap

Quầy lễ tân văn phòng có kích thước nhỏ hơn quầy khách sạn, hoặc tùy vào diện tích căn phòng mà bài trí ở vị trí thuận lợi hợp phòng thủy, màu sắc phù hợp với công ty.

Sản phẩm quầy lễ văn phòng của nội thất Mạnh Phát

Sản phẩm quầy lễ tân của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, kiểu dáng phù hợp với nguyên vật liệu là mặt gỗ công nghiệp, gỗ được nhập trực tiếp từ Malaysia, Hàn Quốc chất lượng cao. Với các hình dáng và kích cỡ phù hợp. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine, verneer có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam, cho một không gian nội thất tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm. Độ bền cao, kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi không gian.

Một số mẫu quầy lễ tân cao cấp

quay le tan cao cap

quay-le-tan

quay-le-tan-dep

quay-le-tan-hien-dai

Phong thủy quầy lễ tân

Trong phong thủy, Quầy lễ tân thuộc khu vực minh đường. Đây cũng chính là nơi tụ khí. Nếu bố trí hợp lý, công việc kinh doanh sẽ phát triển, hưng thịnh.

- Khi trang trí, nên dùng màu đỏ hoặc tím để tạo không gian bắt mắt và mang lại may mắn, thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty.

- Quầy lễ tân kỵ không đặt các đồ vật trang trí có hình tam giác.
Cửa ở lối ra vào chính hay các cửa ra vào khác cần tương xứng với tòa nhà.

- Khu vực tiếp khách Luồng khí ở khu vực này được coi là rất quan trọng. Nó luôn phải trong lành và có sự luân chuyển tốt.

Xem thêm: bàn ghế văn phòng.

 

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay