-------------------------------------------------

Phong thủy đặt két sắt giữ được tiền, hút tài lộc

Phong thủy đặt két sắt giữ được tiền, hút tài lộc

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

Két sắt trong phong thủy có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc có ý nghĩa then chốt đến thành bại của chủ nhân, trong gia đình hay công sở, két sắt là nơi thu hút tiền bạc vì vậy việc đặt chiếc ket sat sao cho phù hợp là điều rất quan trọng, bài viết này sẽ giúp chúng ta có được vị trí phù hợp để đặt một chiếc két theo đúng phong thủy.

ket sat hoa phat

Đối với doanh nghiệp hay nhà riêng két sắt luôn được chú ý vị trí sắp đặt, với quan niệm là nơi lưu giữ, thu hút tiền tài của doanh nghiệp, gia đình đó.

Theo phong thủy, khi đặt két sắt chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau.

Thứ nhất là phương vị ( vị trí ) và thứ hai là hướng mở két ( hướng nạp khí, thu hút tài vượng )

Xét về vị trí, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này mạnh nhất cho tài vượng, cụ thể là két sắt cần đặt ở nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong phòng, thông thường có vị trí chéo góc với cửa chính, trong trường hợp có nhiều lựa chọn ta nên ưu tiên đặt tại các cung Đông Nam ( tài lộc ), hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Về hướng nạp khí, chúng ta ưu tiên đặt két theo hướng tốt nhất so với tuổi của chủ nhân, trường hợp không thể đặt theo hướng tốt với tuổi thì nên đặt quay ra cửa phòng nhưng tránh không trục tiếp nhìn ra cửa.

dat-ket-sat-ket-bac-theo-phong-thuy

Nơi đặt két cần phải sáng sủa, không bị sản trở bởi đồ đạc xung quanh, tránh để vật dụng lộn xộn trên két.

Để tăng thêm tài vượng cho két sắt chúng ta nên có một con tỳ hưu hoặc thiềm thừ, hai đồng tiền hoa mai đặt trên và trong két sẽ mang lại nhiều tiền tài.

Một điều nữa đối với công ty, nơi có nhiều người lạ ra vào việc đặt két sắt an toàn sao cho kín đáo cũng là điều nên xem xét, về khía cạnh nào đó sẽ là không tốt nếu để vị trí két quá lộ liễu không an toàn, còn ở nhà riêng thì đặt két kín đáo là điều tất nhiên, tránh những chuyện không hay xảy đến với gia chủ, hiện nay trên thị trường có nhiều loại két, đa giạng về kiểu giáng cũng như kích thước, nếu là nhà riêng chúng ta chọn loại két sắt vừa phải, vừa đủ sử dụng, tiện cho việc kê, đặt vị trí phù hợp và kín đáo.

dat-ket-sat-theo-phong-thuy

Ngoài ra, có thể đặt trên két một con cóc ngậm tiền để tăng thêm tài vận, nên đặt cóc hướng ra cửa.

Xem thêm: tủ sắt văn phòng hòa phát.

DMCA.com Protection Status