-------------------------------------------------

Nội thất văn phòng sang trọng thể hiện đẳng cấp của bạn

Nội thất văn phòng sang trọng thể hiện đẳng cấp của bạn

Nội thất văn phòng sang trọng tại Việt Nam đã được tạo ra để mang đến cho bạn những đồ nội thất tốt nhất có sẵn trực tuyến tại Việt Nam. Cho đến nay, hầu hết các mặt hàng đồ nội thất văn phòng có sẵn trong các cửa hàng đồ nội thất là thấp đến chất lượng trung bình. Đồ nội thất văn phòng sang trọng chỉ có thể được mua tại các nhà bán lẻ cung cấp các mặt hàng đồ nội thất nhập khẩu với giá cả tăng cao. Sau khi nghiên cứu ngành công nghiệp đồ gỗ Việt Nam, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận một bảng điều khiển lựa chọn của các nhà máy đồ nội thất cao cấp và quan hệ đối tác thành lập với các nhà sản xuất đồ nội thất Đan Mạch, Ý, Anh và Pháp tại Việt Nam.

nội thất văn phòng sang trọng1

nội thất văn phòng sang trọng thiết kế Mã Lai

Tất cả các mô hình đồ nội thất văn phòng có thể nhìn thấy trên trang web này là mô hình ban đầu, được tạo ra bởi nhà thiết kế đẳng cấp thế giới (Đan Mạch, Tây Ban Nha, tiếng Pháp, chúng tôi tự hào giới thiệu một thiết kế Việt nổi tiếng quá) và sản xuất bởi nhà máy sản xuất đồ nội thất mà nổi tiếng quốc tế về chất lượng vượt trội sản phẩm của họ.

Các đồ nội thất, bạn sẽ thấy trong phạm vi trực tuyến của chúng tôi trước đây được dành cho xuất khẩu đối với các nhà bán lẻ cao cấp và chọn địa điểm trên khắp thế giới (khách sạn 5 sao, sân golf, nhà hàng loạt đầu và các tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp).Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm nội thất cao cấp cho bạn trực tuyến để mua hàng tại Việt Nam bất cứ nơi nào bạn có thể là: Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, bộ sưu tập của chúng tôi về nội thất sang trọng cũng có sẵn cho khách hàng (tư nhân và các dự án ) trong các nước láng giềng (Campuchia, Thái Lan và Lào).

Chúng tôi hoạt động độc quyền thông qua internet, tính năng này cho phép chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý cho đồ nội thất chất lượng cao.

nội thất văn phòng sang trọng

nội thất văn phòng sang trọng Đan Mạch

Tất cả các mặt hàng đồ nội thất có giá trong VND (đồng). Giao hàng đến nhà và căn hộ của bạn sẽ được tổ chức, nếu bạn đang ở bên ngoài Hà Nội, Sài Gòn (TP HCM), xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có bảng giá giao hàng cụ thể.

nội thất văn phòng sang trọng2

nội thất văn phòng sang trọng Hàn Quốc

Thiết bị văn phòng cao cấp, các đồ nội thất văn phòng thương hiệu nhập khẩu và phân phối bởi chúng tôi, chúng tôi tự hào là một trong số ít các nhà cung cấp chuyên nghiệp có thể mang lại các giải pháp tổng thể cho văn phòng lớn từ thiết kế, cung cấp và lắp đặt dịch vụ với các sản phẩm cao cấp quốc tế . Sản phẩm của chúng tôi được thực hiện bởi các nhà sản xuất chủ tại Malaysia.

Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong nội thất văn phòng sang trọng . Thủ tục không bao giờ ngừng cải tiến , xác minh, chia sẻ nhu cầu của khách hàng để cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho một nơi làm việc lý tưởng .

nội thất văn phòng sang trọng3

nội thất văn phòng sang trọng Ý

Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên ổn định và được đào tạo bởi các chuyên gia Ý, Đức và Mã Lai. Trên tất cả, chúng ta hãy đặt mình vào người trí tuệ và thông minh để làm phong phú thêm các dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng ngay cả những yêu cầu khó khăn nhất. Vì vậy , chúng tôi rất vinh dự cung cấp dịch vụ của chúng tôi để có giá trị khách hàng quốc tế như: Trụ sở chính của Nokia châu Á , Siemens, Viện đại học - Nanyang Polytechnic (Singapore) , Tháp Vịnh (Saudi Arabia) , quân đội Mỹ Base ( Kuwait ) , vv. Tại Việt Nam , chúng tôi cũng được vinh dự là đối tác với nổi tiếng cộng tác như Hilti nhóm , CMC , Long Giang, Tổng công ty -173 Xuân Thúy, Sky City Towers - 88 Láng Hạ, Phú Diễn - 83A Lý Thường Kiệt , Contrexim Holding, GP Invest, Sealinks khách sạn , Cruise Hạ Long ...Đến với Nội thất Mạnh Phát chúng tôi, các bạn để trải nghiệm thế giới phong phú của đồ nội thất văn phòng cao cấp.

DMCA.com Protection Status