-------------------------------------------------

Những ưu điểm của ghế lưới văn phòng

Những ưu điểm của ghế lưới văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của dân văn phòng những nhà sản xuất nội thất cho ra mắt hàng ngàn những mẫu ghế đẹp, sang trọng. Không ngừng đổi mới trong ý tưởng thiết kế đội ngũ nhà thiết kế tài ba đã thiết kế ra dòng sản phẩm ghế lưới văn phòng tối ưu khắc phục những hạn chế của những mẫu ghế được thiết kế trước đó. Từ khi ra mắt thị trường cho tới nay thì dòng sản phẩm này được dân văn phòng thích mê bởi những tính năng và sự tiện lợi của nó đem lại cho người sử dụng.

Cấu tạo của ghế lưới văn phòng

Ngay từ tên gọi ghế lưới văn phòng cao cấp đã phần nào nói nên cấu tạo của dòng sản phẩm này. Đó chính là thiết kế đệm lưới tròn các dòng ghế văn phòng. Với thiết kế này được sử dụng trên những mẫu sản phẩm ghế xoay và ghế chân quỳ. Do vậy cấu tạo cơ bản của nó cũng tương tự như cấu tạo ghế xoay và ghế chân quỳ.

Ghế xoay lưới văn phòng có cấu tạo chân bàn sao, trụ ghế được làm bằng các ống thép cao cấp đem lại sự chắc khỏe cho ghế. Phần đệm ghế cũng được cấu tạo với đệm ngồi và đệm tự lưng. Tuy nhiên dòng sản phẩm ghế lưới này khác với ghế xoay thôn thường bởi lớp bọc ngoài đệm ghế không phải bằng vải nỉ hay các chất liệu da mà được bọc bởi những tấm lưới

Ghế lưới chân quỳ cũng có cấu tạo khung chân thép dáng như người quỳ gối cùng hệ thống đệm ngồi và tự lưng, có tay vịn sang trọng. Phần đệm ghé cũng được bọc bởi những tấm lưới cao cấp sang trọng.

Những ưu điểm của dòng ghế lưới văn phòng.

Với những ưu điểm vượt trội của ghế lưới văn phòng đẹp sang trọng khiến cho nó dần đứng top đầu trong dòng ghế văn phòng và được khách hàng ưu chuộng nhất.

Được thiết kế với những tấm lưới bọc đệm ngồi đem lại sự thông thoáng cho người sử dụng. Những chất liệu ghế vải nỉ và da trong thiết kế đệm ghế mặc dù đẹp sang trọng nhưng lại khiến cho người ngồi cảm thấy nóng bức khi ngồi lâu. Nó khiến cho người sử dụng thấy nóng phần lưng, sẽ là vô cùng khó chịu trong tiết trời mùa hè khiến ngời ngồi không được lâu, làm việc mất tập trung. Còn những chiếc ghế được lót tấm đệm lưới với hàng ngàn lỗ nhỏ thông thoáng đập tan cảm giác khó chịu bí bách của người ngồi.

Ngoài ra những mẫu thiết kế ghế lưới văn phòng cũng vô cùng đa dạng về màu sắc cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và những tiêu chí về phong thủy.

DMCA.com Protection Status