-------------------------------------------------

Những thiết kế ghế văn phòng siêu ấn tượng

Những thiết kế ghế văn phòng siêu ấn tượng

Với sự đổi mới, cách tân không ngừng nghỉ trong các ý tưởng sáng tạo của mình mà đội ngũ nhà thiết kế cho ra mắt những mẫu ghế văn phòng đẹp siêu ấn tượng làm xao xuyến khách hàng. Với những thiết kế độc đáo mới lạ này bạn sẽ nhận thấy vẻ đẹp sang trọng với kiểu dáng phá cách. Nó không còn đơn thuần như những thiết kế ghế bình thường mà những mẫu ghế văn phòng ấn tượng được thiết kế dựa trên những cấu trúc cơ bản của dòng ghế văn phòng nhưng lại có sự cách tân trong kiểu dáng, chất liệu màu sắc….

Đứng trước những mẫu ghế văn phòng đẹp sang trọng như vậy chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không ngớt lời khen ngợi chúng. Vì vậy chúng tôi viết bài viết này nhằm giới thiệu tới các bạn một vài mẫu ghế văn phòng đẹp cao cấp, sang trọng cho các bạn chiêm ngưởng.

Thiết kế đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới cấc bạn chính là một sản phẩm của tập đoàn nội thất 190.

Ghế xoay GX209

Ghe-xoay-GX209-M-S2-2.jpg

Được thiết mang phong cách hiện đại với kiểu dáng đơn giản mà sang trọng. Về cơ bản mẫu ghế xoay văn phòng cao cấp này được thiết kế dựa trên cấu tạo cơ bản của ghế xoay, nó cũng có hệ thống chân bàn sao bọc nhựa cao cấp với hệ thống bánh xe cho ghế di chuyển dễ dàng, thuận tiện. Cũng có phần đềm ghế là lưng tựa với phần tay vịn.

Tuy nhiên phần đệm được các nhà thiết kế lên ý tưởng thiết kế chúng dưới hình dáng của một chiếc gối đem lại cảm giác gần gũi với người sử dụng và khiến họ cảm thấy sự êm ái thoải mái khi ngồi lên chúng.

Đặc biệt thiết kế ghế văn phồng độc đáo này sử dụng màu đệm đỏ tươi đem lại sự tươi sáng với sang trọng hiện đại đặc biệt nổi bật trong gam màu đen của khung chân ghế. Với chất liệu vải vỉ cao cấp với độ bền màu cao đem lại sự sang trọng, mềm mại khi sờ.

ghe-van-phong-cao-cap-1.jpg

Sản phẩm thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu tới qúy khách hàng chính là mẫu thiết kế ghế xoay siêu ấn tượng trong sự sáng tạo cách tân mới mẻ của nhà thiết kế. Ghế được thiết kế với hai phần sản phẩm đi kèm là ghế ngồi và ghế để chân.

Với hai sản phẩm này được sử dụng thiết kế chân bàn sao như ghế xoay văn phòng tuy nhiên nó có sự khác biệt chính là không có bánh xe di chuyển. Sở dĩ thiết kế này hông có bánh xe vì với mẫu ghế văn phòng cao cấp này lại cần sự cố định vì người sử dụng ngồi trên ghế gác chân lên ghế đối diện thì không thể bị xê dịch hoặc xoay sang các hướng khác được.

Phần đệm ghế được sử dụng chất liệu cao cấp bọc da với màu sắc sang trọng tinh tế. Tựa lưng được thiết kế với độ ngả phù hợp cho người sử dụng. Đây chính là dòng sản phẩm đem lại sự thoải mái nhất cho nhân viên văn phòng.

Trên đây là 2 mẫu ghế văn phòng đẹp độc đáo mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn, nếu bạn muốn chiêm ngưỡng nhiều hơn những mẫu thiết kế ghế văn phòng cao cấp sang trọng thì hãy truy cập vào website noithatmanhphat.vn để tham khảo

DMCA.com Protection Status