-------------------------------------------------

Những mẫu bàn làm việc hiện đại nhất cho nhân viên văn phòng

Những mẫu bàn làm việc hiện đại nhất cho nhân viên văn phòng

Sử dụng những mẫu bàn làm việc hiện đại chính là xu thế trong thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên hiện nay. Những chiếc bàn đồ sộ trong các không gian văn phòng khép kín truyền thống dần được thay thế bằng những thiết kế bàn văn phòng sang trọng hiện đại. Đó có thể là những chiếc bàn chân sắt với kiểu dáng gọn gàng thanh thoát hoặc đó cũng có thể là những dãy bàn với thiết kế vách ngăn bàn làm việc tiện lợi, hoặc là những cụm module bàn làm việc sang trọng cao cấp.

Sử dụng những thiết kế bàn làm việc hiện đại đem lại nhiều tiện ích cho dan văn phòng. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian và chi phí mua sắm nội thất mà nó còn góp phần tạo không gian làm việc chuyên nghiệp năng động. Được làm việc trong môi trường như vậy sẽ giúp cho nhân viên làm việc thoải mái hơn kích thích hứng khởi và khả năng sáng tạo cho nhân viên văn phòng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn làm việc hiện đại được sử dụng nhiều trong giới văn phòng hiện nay.

 

050123795989.jpg

 

Cụm 4 bàn làm việc hình chữ nhật được thiết kế với nhau trong sự thống nhất vố hộc di động và vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng nhân viên hiện đại hơn. Vách ngăn được thiết kế ngắn khiến cho bàn làm việc cho văn phòng hiện đại trở nên thoáng hơn.

 

luxes-1.jpg

 

Thiết kế bàn làm việc hiện đại với tông màu trắng chủ đạo thành những dãy bàn module chạy dài được kê thành nhiều dãy bàn trong văn phòng. Với những tấm vách ngăn kính cường lực dán đề can mờ sang trọng khiến cho góc làm việc của nhân viên được ngăn cách với nhau.

 

d37b40f764b14a89e2058a44f05a96b6_L.jpg

 

Đây cũng chính là mẫu thiết kế module bàn làm việc hiện đại được đan văn phòng sử dụng nhiều nhất. Đó là một cụm bàn chữ L được ghép lại vơi nhau theo kiểu bàn solo 4 chỗ ngồi cho 4 nhân viên ngồi đối đầu với nhau. Với hướng thiết kế bàn làm việc như vậy có khả năng tiết kiệm không gian tối ưu cho văn phòng. Hơn nữa nó còn cung cấp công năng sử dụng bàn làm việc  lớn cho người sử dụng.

 

2014042412400283283.jpg

 

Với mẫu bàn làm việc đẹp hiện đại này sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những nhân viên kinh doanh có nhu cầu trao đổi với nhau nhiều trong quá trình làm việc.

 

3.png

 

Văn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và tiện nghi hơn với bàn làm việc hiện đại sang trọng được bố trí thành những cụm bàn solo được kê song song với nhau cùng với sự góp mặt của tủ tài liệu. Với ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng như vậy sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái làm việc tập trung hơn

Trên đây là một số kiểu thiết kế bàn làm việc hiện đại mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bàn làm việc cho văn phòng nhân viên thì hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

DMCA.com Protection Status