-------------------------------------------------

Một số mẫu ghế văn phòng theo phong cách Scandinavian

Một số mẫu ghế văn phòng theo phong cách Scandinavian

Hiện nay phong cách Scandinavian đang được ngày càng nhiều người trẻ ở Việt Nam ưa thích. Các món đồ nội thất theo phong cách này xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, đáp ứng nhu cầu trang bị nội thất không chỉ trong gia đình mà còn cho cả văn phòng công sở. Ghế văn phòng thiết kế theo phong cách Scandinavian là một trong những sản phẩm rất được thu hút bởi thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt.

 

Ghế văn phòng theo phong cách Scandinavian có thể làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm kết hợp giữa chất liệu nhựa và gỗ. Phần thân ghế làm bằng nhựa trắng phối hợp rất hài hòa với chân ghế bằng gỗ vững chãi, trông rất nổi bật trong khu làm việc riêng tại nhà.

 

 

Nếu bạn thấy chiếc ghế trên hơi gò bó, bạn có thể lựa chọn loại ghế với phần thân không có chỗ vịn hai bên như hình bên dưới, giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc. Những mẫu ghế này rất dễ phối với các loại bàn gỗ có màu trắng hoặc sáng màu hay sơn phủ vân gỗ. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc bàn tối màu để tạo ra sự tương phản về màu sắc với ghế, làm nổi bật không gian của bạn.

Ghế văn phòng theo phong cách Scandinavian với phần thân trên bọc vải, chân bằng kim loại hoặc gỗ cũng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Đây là kiểu thiết kế truyền thống của phong cách Scandinavian nhưng hiện nay đã được cách tân khá nhiều, tạo ra nhiều kiểu dáng mới gọn gàng và bắt mắt.

 

Nếu bạn thích kiểu cách hiện đại, bạn cũng có thể lựa chọn loại ghế xoay theo phong cách Scandinavian với cấu trúc đơn giản nhưng rất vững chắc và đẹp. Các loại ghế xoay thường có chân làm bằng kim loại và thân ghế làm bằng nhựa hoặc được bọc vải.

 

 

Ghế văn phòng theo phong cách Scandinavian hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, thoải mái cho bạn lựa chọn. Loại ghế này rất thích hợp với những không gian nhỏ gọn, ngăn nắp. Bởi vậy, phòng làm việc của bạn phải thông thoáng và không nên bày bừa quá nhiều đồ. Bạn có thể tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế nội thất để có một không gian đậm chất Scandinavian.

 

Website: Thiết kế nội thất văn phòng

DMCA.com Protection Status