-------------------------------------------------

Một số mẫu bàn họp văn phòng hình tròn đẹp

Một số mẫu bàn họp văn phòng hình tròn đẹp

Nội thất Mạnh Phát xin giới thiệu một số mẫu bàn họp văn phòng hình tròn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Bàn họp văn phòng là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công ty hiện nay. Bàn họp có nhiều kiểu dáng khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bàn họp hình chữ nhật thích hợp cho các cuộc họp cần người đứng đầu chỉ đạo thì bàn họp tròn lại mang theo ý nghĩa bình đẳng, hỗ trợ đóng góp ý kiến hơn. Bàn họp tròn thường có kích thước nhỏ tầm 1m nên đặc biệt thích hợp với các cuộc họp nhóm nhỏ mang tính chất góp ý, thoải mái. Dưới đây là một số mẫu bàn họp được ưa chuộng trên thị trường:

BÀN HỌP CR1060H

Bàn họp văn phòng CR1060H là dòng bàn họp bán chạy hàng đầu của nội thất Fami. Bàn được thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại đi cùng với chất liệu gỗ laminate cao cấp, tuổi thọ cao. 

 

Mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.

- Chân bàn phủ Vinyl Hàn Quốc

- Cạnh bàn dán chão PVC.

- Hồi hậu phủ vinyl Hàn Quốc

- Kích thước: W1000 x D1000 x H750

BÀN HỌP CT2600

Nếu bạn đang cần tìm một mẫu bàn họp tròn có kích thước lớn thì đây chính là sản phẩm mà bạn cần. Bàn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp sơn phủ PU cao cấp mang lại sự sang trọng, cao cấp thích hợp với các văn phòng lớn.

 

Bàn họp kiểu tròn, gồm 3 khối ghép thành. Trên mặt bàn chia 12 tấm PVC trang trí.

Kích thước : W2600 x D2600 x H760

BÀN HỌP BH10CT

 

Bàn họp chân sắt BH10CT có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn đặc biệt thích hợp với các văn phòng nhỏ hẹp cần tạo nhiều khoảng trống. Bàn được sản xuất bởi nội thất 190 nên đặc biệt yên tâm về chất lượng.

 

Bàn tròn chân trụ, mặt gỗ melamine dày 25cm

Kích thước: W1000 x D1000 x H750

Trên đây là một số mẫu bàn họp tròn được ưa chuộng, nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu bàn họp văn phòng cao cấp khác hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

DMCA.com Protection Status