-------------------------------------------------

Mẫu sofa nên chọn cho những phòng khách nhỏ

Mẫu sofa nên chọn cho những phòng khách nhỏ

Ghế sofa luôn là điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn, nhưng nếu nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn cần biết cách bài trí và lựa chọn đúng sofa để phù hợp và cân đối với ngôi nhà. Dưới đây là những mẫu sofa ấn tượng phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp.

sofa-cho-phong-khach-nho

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì kiểu sofa áp lưng vào tường sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Vì chúng chiếm rất ít diện tích nên có thể tạo ra nhiều khoảng trống trên nền nhà cho trẻ vui chơi.

sofa-cho-phong-khach-nho-hep

Sofa có chân ghế giúp bạn thấy được sàn nhà và khiến phòng khách trông rộng hơn. Sofa cổ điển kiểu phương Tây là một lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

sofa-cho-phong-khac-nho-1

sofa-phong-khach-nho

Bạn cho rằng sofa chữ L khiến phòng khách của bạn lộn xộn? Thực tế sofa góc sẽ khiến căn phòng của bạn trông ngăn nắp hơn nhiều so với sofa rời với ghế bành lớn.

sofa-cho-phong-khach-nho-4

Việc chọn màu sắc của sofa cũng rất quan trọng. Nếu căn phòng ít ánh sáng thì nên chọn sofa có màu sắc tươi sáng như trắng, be, vv… và làm nó nổi bật hơn với những phụ kiện nhiều màu sắc. Ngược lại nếu phòng nhiều ánh sáng tự nhiên thì bạn có thể chọn những màu tối hơn. Nếu bạn muốn tạo một phong cách hiện đại và ấm cúng cho phòng khách, hãy chọn mua ghế sofa chỉ có một tông màu duy nhất, nó sẽ giúp phòng khách của bạn có cảm giác rộng hơn và thanh lịch hơn, tránh bị rối loạn màu sắc cho căn phòng.

Chúc quý khách chọn được những bộ sofa ưng ý nhất!
 

DMCA.com Protection Status