-------------------------------------------------

Mẫu ghế xoay lưới văn phòng cao cấp mới nhất của Hòa Phát

Mẫu ghế xoay lưới văn phòng cao cấp mới nhất của Hòa Phát

Ghế lưới Hòa Phát là sản phẩm ghế xoay văn phòng với cấu tạo sử dụng các lớp lưới làm tựa lưng và bọc đệm ngồi nhằm tạo độ thông thoáng giúp cho nhiệt phát sinh trong cơ thể người sử dụng được thông thoáng với không khí, giảm bớt đi sự mệt mỏi do nguồn nhiệt gây ra.

 

Song song với việc sử dụng lưới thì các loại ghế lưới Hòa Phát còn được thiết kế vế mẫu mã dựa trên những thói quen của người sử dụng tại văn phòng cụ thể là những chuyển động cơ thể như: ngả lưng thư giản, làm việc, di chuyển do đó ghế được thiết kế với hình thù giúp cho người sử dụng giảm bớt những mệt mỏi và có tác dụng chống đau lưng.

 

Nội thất Mạnh Phát - đại lý cấp 1 của Hòa Phát xin giới thiệu mẫu ghế văn phòng mới nhất GL309 với thiết kế ngả nhiều góc độ rất thích hợp ngồi làm việc và thư giãn.

 

ghe-luoi-cao-cap-gl309

 

Ghế lưới văn phòng GL309 là ghế lưới xoay Hòa Phát thuộc dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng mới của Nội thất Hòa Phát - Tập đoàn Hòa Phát.

 

- Là ghế lưới cao cấp có chân thép mạ Ni - Cr, tay ghế chữ T tăng chỉnh được độ cao. Ốp để tay bằng nhựa mềm PU.

- Tựa lưng phần dưới căng lưới. Phần trên được thiết kế có thể ngả được nhiều góc độ, kết hợp hài hòa với tựa gối đầu, thích hợp khi ngồi làm việc hoặc thư giãn. Thiết kế này giúp cho người sử dụng có thể kết hợp để vận động hay thư giãn phần cổ và đầu khi cần. Đây là một trong những điểm khác biệt với phần lớn ghế xoay văn phòng thông thường.

- Đệm ghế bằng mút bọc PVC. 

 

Ghế lưới là dòng ghế ra đời sau so với khá nhiều dòng ghế văn phòng, nhưng nó có ưu điểm nổi bật là mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Đây còn được coi là ghế thư giãn hay còn được gọi là ghế sức khỏe vì có lợi cho sức khỏe của người sử dụng nó lâu dài.

 

ghe-luoi-van-phong-hoa-phat-gl309

Vì tựa ghế phần lưng chỉ có lớp vải lưới nên khi dùng, người ngồi sẽ có được sự thông thoáng ở phần lưng, giúp giảm sự tích nhiệt và làm máu lưu thông tốt. Khi thời tiết oi nóng, người ngồi ghế lưới được cảm giác mát mẻ hơn so với ngồi những ghế văn phòng bọc nỉ hoặc ghế da .

 

Kích thước ghế lưới xoay Hòa Phát GL309: 560 x 690 - 1030 x 1130 - 1210 mm

 

Đây là ghế lưng cao nên thường được dùng làm ghế lãnh đạo như ghế trưởng phòng, ghế giám đốc. Có một số văn phòng công sở cao cấp thì còn được dùng làm ghế nhân viên.

 

Nội thất Mạnh Phát chuyên cung cấp các loại ghế lưới văn phòng của Hòa Phát. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất khác như: bàn ghế văn phòng, bàn ghế hội nghị, bàn ghế gia đình, trường học...

DMCA.com Protection Status