-------------------------------------------------

Kích thước quầy bar cafe

Kích thước quầy bar cafe

Quầy bar cafe là những vật dụng không thể thiếu trong bất cứ không gian quán cafe nào. Nó chính là nơi diễn ra những cuộc giao dịch giữa nhân viên và khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ tại đây.

Chính vì thế mà nó có vai trò vô cùng quan trọng quyết định tới đẳng cấp cũng như ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với quán. Do đó những chủ nhà hàng luôn đặc biệt chú trọng tới thiết kế kích thước quầy bar cafe phù hợp với kiểu dáng sang trọng.

 

Kích thước quầy bar cafe có ảnh hưởng gì tới thiết kế không gian quán cafe

Đối với mỗi thiết kế quán cafe mà lại cần những mẫu thiết kế quầy bar cafe cho phù hợp. Bạn không thể lựa chọn những mẫu quầy có kích thước đối nghịch trong không gian quá. Tránh tình trạng quầy quá bé khiến cho quán cafe của bạn trở nên trống trải mất cân bằng, hay kích thước quầy quá lớn khiến quán trở nên chật chội đem lại sự khó chịu cho khách hàng khi tới đây thư giãn, gặp gỡ bạn bè

Mặc dù nghĩ kích thước quầy bar cafe đơn giản chỉ là những thông số về các kích thước của quầy những nó lại đống vai trò quán trọng quyết định tới hiệu quả mà sản phẩm đem đến cho không gian quán sang trọng. Trong những mẫu thiết kế quầy bar cafe của nước ta có những quy ước về kích thước không giống như thiết kế quầy của nước ngoài.

Sở dĩ có sự khác biệt như vậy vì nó phần nào bị quy định bởi đặc tính chiều cao của người việt. Chiều cao của quầy phù hợp với chiều cao của người nhân viên phục vụ có thể đứng thoải mái ngang tầm cho học có thể bao quát hết được mọi không gian của quán cafe, và khách hàng cũng có thể ngồi với chiều cao cân xứng với quầy.

 

Kích thước quầy bar cafe phụ thuộc vào những yếu tố nào

Trong thiết kế kích thước quầy bar cafe những nhà thiết kế phải dựa  vào những yếu tố cơ bản như diện tích phòng, kiểu dáng quầy để quy định những thông số về kích thước cho sản phẩm. Những thông số về kích thước quầy bar cafe được xác định bởi kích thước bề mặt quầy, chiều cao của quầy tính từ đất lên mặt quầy và chiều dài của quầy.

Đối với nhà hàng có quy mô nhỏ thì nên lựa chọn những mẫu quầy bar cafe thẳng hình chữ nhật với kích thước nhỏ. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu quầy bar cafe hình chữ L, hình chữ U để tiết kiệm không gian.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu kích thước quầy bar cafe với các kiểu dáng thiết kế khác nhau dưới đây:

 

201512223257_quay_bar_gia_re_012t.jpg

 

bar009.jpg

 

Tuy nhiên đối với những nhà hàng có diện tích và quy mô lớn thì việc sử dụng một quầy bar cafe cao cấp đồ sộ là vô cùng cần thiết.

 

quay-bar-dep-31.jpg

 

Bạn muốn thiết kế một chiếc quầy bar cafe đẹp sang trọng với kích thước phù hợp với không gian nhà hàng của mình ? Hãy đến với Mạnh Phát để các chuyên gia thiết kế hỗ trợ tư vấn thiết kế cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể truy cập website: noithatmanhphat.vn để tham khảo thêm những mẫu quầy đẹp cao cấp nhất.

DMCA.com Protection Status