-------------------------------------------------

Kích thước bàn họp cho 8 người thế nào là phù hợp

Kích thước bàn họp cho 8 người thế nào là phù hợp

Bàn họp văn phòng đẹp là một thiết bị nội thất cơ bản được sử dụng trong các phòng họp, phòng hội thảo của một công ty, doanh nghiệp. Chúng là thiết bị đặt để laptop, hồ sơ, giấy tờ của những người tham gia cuộc họp, giúp cho các cuộc họp, cuộc hội thảo được tiến hành bình thường, thuận lợi và thành công.

 

Lựa chọn được bàn họp văn phòng sao cho phù hợp nhất, mang lại hiệu quả sử dụng nhất cần phải quan tâm đến diện tích văn phòng, quy mô cuộc họp và số lượng người tham gia.

 

Bàn họp dành cho 8 người

 

Kích thước bàn họp 8 người chắc chắn sẽ khác với kích thước của bàn họp 4 người, 10 người hay 12 người.  Đó phải là chiếc bàn họp có chiều dài, chiều rộng tương đối, phù hợp với diện tích văn phòng cũng như mang đến một chỗ ngồi thoải mái, dễ chịu, rộng rãi và tiện nghi nhất cho những người tham gia cuộc họp.

 

Thông thường, kích thước bàn họp 8 người được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn thường có chiều dài 2m4 rộng 1m2 để đảm bảo không gian làm việc vừa đủ dành cho người tham gia dễ dàng làm việc thoải mái và đạt hiệu quả nhất.

>>Xem thêm: Mua bàn họp văn phòng ở đâu rẻ?

Bàn họp văn phòng dành cho 8 người

 

Các loại bàn họp cho 8 người có kiểu dáng vô cùng đa dạng, như kiểu dáng bàn ovan hay bàn hình chữ nhật, chân sắt hoặc chân gỗ, được làm bằng nhiều loại chất liệu gỗ khác nhau, màu sắc phong phú. Tùy vào tính chất cuộc họp và phong cách thiết kế nội thất phòng họp mà có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ, những mẫu bàn họp chữ nhật có thiết kế sang trọng, được làm gỗ veneer vân gỗ tinh tế thích hợp cho những cuộc họp nội bộ trang trọng (có sự tham gia của người lãnh đạo) mang lại một thiết kế phòng họp đẳng cấp.

 

Ngược lại, bàn họp 8 người có thiết kế đơn giản, làm bằng gỗ công nghiệp MFC, bàn ovan có màu sắc trang nhã, tươi tắn thích hợp cho các cuộc họp nhóm, cuộc họp của những người đồng cấp.

 

Kích thước bàn họp tiêu chuẩn dành cho 8 người

 

Một lưu ý nhỏ nữa đó là kích thước của bàn họp 8 người cũng cần phải cân đối với diện tích văn phòng và ghế phòng họp để đảm bảo tính thẩm mỹ cân đối và hài hòa cho phòng họp.

 

Bạn nên lựa mua những sản phẩm bàn họp 8 người của các thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam như Hòa Phát, Fami, 190 để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu nhất và giá thành hợp lý nhất. Các sản phẩm này được phân phối trong các cửa hàng, đại lý các cấp của các hãng này.

 

Trên địa bàn Hà Nội, Mạnh Phát là một địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Mạnh Phát nếu bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn để chọn lựa kích thước của bàn họp 8 người một cách chuẩn xác nhất, chuyên nghiệp nhất, giúp bạn sở hữu những mẫu bàn họp đẹp nhất, chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất.

DMCA.com Protection Status