-------------------------------------------------

Hộc di động giá rẻ và chất lượng

Hộc di động giá rẻ và chất lượng

Hộc di động đã không còn là thiết bị nội thất xa lạ trong các văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp hiện nay nữa. Chúng là những thiết bị dùng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu liên quan đến công việc của từng nhân viên, được sử dụng như một thiết bị cá nhân trong công việc. Với kiểu dáng nhỏ gọn linh động, những chiếc hộc di động giá rẻ được đặt ở vị trí sát chân các bàn làm việc nhân viên.

 

hoc-di-dong-fami-sme1830k_1.jpg

 

Sử dụng những thiết bị này, các văn phòng có thể bỏ qua những chiếc tủ tài liệu cồng kềnh, tốn diện tích. Vì vậy, hộc di động chính là một giải pháp để tiết kiệm diện tích văn phòng, góp phần mang đến một không gian văn phòng gọn gàng, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

 

Hiện nay trên thị trường nội thất, sản phẩm hộc di động giá rẻ vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và kích thước. Các sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, là sản phẩm của các thương hiệu nội thất uy tín như Hòa Phát, Fami, 190 sẽ là sự lựa chọn đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng và phù hợp với mọi thiết kế văn phòng.

 

hoc-di-dong-2.png

Những chiếc hộc di động giá rẻ Hòa Phát, Fami, 190 được làm từ các chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ MFC hoặc Laminate, hoặc những chiếc hộc được làm bằng sắt sơn tĩnh điện mang đến sự chắc chắn, độ bền cao cho sản phẩm. Những chiếc hộc này có khả năng chống lại mọi tác nhân bên ngoài như cháy, ẩm mốc, mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

 

1493870875_9493A.jpg

 

Với thiết kế linh động, nhỏ gọn, có các bánh xe dưới chân, những chiếc hộc di động giá rẻ có thể dễ dàng di chuyển. Những chiếc hộc có màu sắc vô cùng đa dạng, màu kem sữa, màu vàng xanh, màu trắng, màu vàng nhạt,… dễ dàng phối hợp với màu sắc của những chiếc bàn làm việc, mang đến một không gian hài hòa, cân đối, bắt mắt.

 

 

Để sở hữu những mẫu hộc tủ di động giá rẻ và chất lượng nhất của Hòa Phát, Fami, 190, bạn hãy liên hệ với công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất, tốt nhất và rẻ nhất.

DMCA.com Protection Status