-------------------------------------------------

Gợi ý sắp xếp nội thất văn phòng theo phong thủy

Gợi ý sắp xếp nội thất văn phòng theo phong thủy

Sắp xếp nội thất văn phòng là việc bố trí, sắp đặt các thiết bị nội thất như: bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu, hộc di động, vách ngăn văn phòng… nhằm mang lại một không gian làm việc lý tưởng nhất dành cho các nhân viên văn phòng.

 

Một văn phòng làm việc phong thủy vừa đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, khoa học, tiện nghi lại vừa có ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho công ty, doanh nghiệp đó trên thương trường. Sắp xếp nội thất văn phòng như thế nào cho hợp phong thủy luôn là mối bận tâm lớn của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

 

Nội thất văn phòng đẹp hiện đại và hợp phong thủy

 

Công ty nội thất Mạnh Phát – một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công thiết kế văn phòng sẽ mang đến cho quý khách hàng một số lời tư vấn, gợi ý sắp xếp các sản phẩm nội thất cho văn phòng hợp phong thủy nhất.

 

Sau khi đã chọn lựa được những thiết bị nội thất văn phòng (bàn, ghế, tủ, vách ngăn) có màu sắc tinh tế, hợp phong thủy, kích thước phù hợp thì việc tiếp theo đó là việc sắp xếp các thiết bị đó sao cho khoa học và hợp phong thủy nhất. Việc sắp xếp nội thất cần dựa vào vị trí sắp xếp và phương hướng.

 

Sắp xếp nội thất văn phòng hợp phong thủy

 

Một không gian văn phòng làm việc có quy định chỗ ngồi của lãnh đạo và các nhân viên thì khu vực lãnh đạo cần phải được quan tâm hơn cả. Khu vực sắp xếp bàn ghế trưởng phòng, lãnh đạo cần phải ở vị trí tốt nhất, tựa lưng vào tường, bao quát cả văn phòng.

 

Khu vực sắp xếp nội thất văn phòng cho các nhân viên cần đảm bảo sự gần gũi, gắn kết nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, độc lập cho từng cá nhân. Bạn có thể sử dụng những mẫu module bàn làm việc cho từng nhóm nhân viên. Sử dụng những mẫu vách ngăn bàn làm việc ngăn chia bàn làm việc thành từng chỗ ngồi cho nhân viên, cũng đảm bảo được sự riêng tư cũng như khả năng gắn kết, trao đổi thông tin giữa các cá nhân.

 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại

 

Việc sắp xếp, bài trí nội thất văn phòng hợp phong thủy còn phải đảm bảo các nhân viên được làm việc trong một môi trường khoa học, chuyên nghiệp, thoáng đãng, rộng rãi, tiện nghi, giúp các nhân viên dễ dàng di chuyển tiện lợi, hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

 

Màu sắc của các thiết bị nội thất văn phòng cũng có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, đến phong thủy của văn phòng. Do vậy, bạn nên lựa chọn những thiết bị nội thất có màu sắc trang nhã, tươi sáng, sắp xếp phối màu chúng một cách tinh tế, khéo léo nhất nhằm mang đến một không gian hài hòa, cân đối và thống nhất.

 

Một văn phòng hợp phong thủy cần phải đảm bảo các yếu tố ánh sáng đầy đủ cho các nhân viên, vì thế cần phải tận dụng tối đa nguồn sáng từ tự nhiên và các thiết bị chiếu sáng để mang đến một không gian hoàn hảo nhất.

 

Để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chi tiết và kỹ lưỡng hơn, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi. Mạnh Phát sẽ giúp bạn sở hữu những không gian văn phòng đẹp nhất, hợp phong thủy nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

DMCA.com Protection Status