-------------------------------------------------- --------------------------------------------------- ----------------------

Gợi ý các mẫu quầy lễ tân đẹp, giá rẻ

Gợi ý các mẫu quầy lễ tân đẹp, giá rẻ

Công ty Nội Thất Mạnh Phát xin giới thiệu đến các khách hàng một số mẫu quầy lễ tân đẹp, giá rẻ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Cũng giống như nội thất văn phòng, nội thất của quầy lễ tân cũng phong phú, đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu, phù hợp với nhiều yêu cầu của người dùng. 

Bạn cần dựa vào diện tích, nội thất văn phòng để lựa chọn mẫu mã, kiểu sáng quầy lễ tân sao cho phù hợp, tạo sự đồng bộ, hài hòa với nội thất văn phòng mà vẫn tọa được ấn tượng trong mắt đối tác.

Dưới đây là một số mẫu quầy lễ tân đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay:

Quầy lễ tân BQ2200L

Quầy lễ tân BQ2200L có mặt bàn hình chữ nhật, dày 30mm, bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Mặt trên bằng kính dày 10mm có trụ Inox. Quầy được kết hợp 2 màu laminate Hàn Quốc theo thiết kế.

Quầy có kích thước : W2200 x D930 x H1100

Quầy lễ tân LT-024

 

Quầy lễ tân LT-024 có chất liệu được làm từ gỗ công nghiệp, dán Veneer sơn phủ PU 03 lớp, màu sắc đa dạng. Quầy kết hợp đá và kính theo yêu cầu khách hàng.

Quầy lễ tân văn phòng QLT-01

Quầy lễ tân văn phòng mặt gỗ CN phủ melamine, kết hợp 2 màu, không hộc

Kích thước quầy: 2400X650X1100

Quầy lễ tân LT-04

 

Quầy lễ tân được làm từ gỗ công nghiệp, dán Veneer sơn phủ PU 03 lớp, màu sắc theo chỉ định. Quầy kết hợp đá và kính tùy theo yêu cầu khách hàng.

Quầy lễ tân BQ2400

 

Mặt bàn quầy hình chữ nhật, bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Mặt trên bằng kính dày 10mm có trụ Inox.  Quầy được kết hợp 2 màu laminate Hàn Quốc theo thiết kế

Kích thước :W2400 x D930 x H1100mm

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về các mẫu quầy lễ tân đẹp, phù hợp nhất với văn phòng của bạn, hãy liên hệ với công ty Nội thất Mạnh Phát của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay