Giới thiệu các mẫu module bàn làm việc văn phòng thường dùng

Giới thiệu các mẫu module bàn làm việc văn phòng thường dùng

Một không gian nội thất văn phòng hiện đại sẽ bao gồm các không gian làm việc theo dạng modun cho nhân viên và quản lý cấp trung. Chúng ta hãy cùng xem một số không gian modun văn phòng hiện đại thường được dùng nhé!

Module bàn làm việc HR - MD03

module ban lam viec van phong

- Kích thước: W2800 x D1200 x H1150

Module bàn làm việc BCH 16

module ban lam viec

1. Bàn BCH 16 Giá: 1.280.000 VNĐ/ Cái
- Bàn văn phòng chân sắt hộp, mặt gỗ.
- Chân sắt sơn tĩnh điện hộp 20x40.
- Mặt gỗ MFC phủ melamine. Có 4 màu để bạn lựa chọn.
- KT tiêu chuẩn:W1600xD600xH750.
- Có thể thay đổi kích cỡ theo chuẩn W1200xD600xH750, W1400xD600xH750 hoặc theo yêu cầu.

2 .Tủ gỗ TG05 Giá: 1.420.000 VNĐ/ Cái
- Tủ cánh kín, bên trong có 1 đợt.
- Làm từ gỗ MFC phủ melamine.
- Chân nhựa tăng chỉnh.
- KT: W800xD400xH750

3 .Vách ngăn gỗ VG18 Giá: 580.000 VNĐ/ M2
- Làm từ gỗ MFC phủ melamine. Có 4 màu
- Kích cỡ theo yêu cầu.
- Giá GCPU2

4 .Giá để CPU. Giá: 200.000 VNĐ/ Cái
- Khung ống thép sơn tĩnh điện.
- Mặt gỗ MFC phủ melamine.
- Chân di động

Module bàn làm việc HR - MD01

module ban lam viec hien dai
 

- Kích thước: W2810 x D1420 x H1100

Bàn làm việc văn phòng cho nhóm được xem là giải pháp tối ưu cho không gian làm việc chuyên nghiệp và đồng bộ từ các khâu, các ban, tạo sự đồng bộ thống nhất về không gian làm việc, thể hiện sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. Bàn làm việc văn phòng cho nhóm còn được gọi là module bàn làm việc. Có rất nhiều loại module bàn làm việc tùy theo tính chất của công việc mà các công ty sẽ lựa chọn phù hợp cho văn phòng của mình.

Chất liệu thường dùng cho các bàn làm việc của nhân viên là các loại gỗ công nghiệp như MFC, MDF hoặc Veneer…. vì giá thành của gỗ công nghiệp thấp có nhiều ưu điểm như chống trầy xướt, chống ẩm, chịu được lửa, ít bị các chứng bệnh của gỗ tự nhiên như cong, vênh và đặc biệt là tuổi thọ sử dụng khá cao.

Khi phải phụ trách việc thiết kế nội thất cho văn phòng, module bàn làm việc được coi là sự lựa chọn khó khăn nhất quyết định tới thành công của ý tưởng bài trí không gian văn phòng. Làm thế nào để có được một modul làm việc thư giãn, thoải mái, sáng tạo trong công việc song vẫn đảm bảo được sự tiết kiệm và phù hợp với kinh phí? Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất văn phòng lâu năm, nội thất Mạnh Phát tư vấn cho bạn một số cách để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn module.

Tiêu chuẩn chung để có thể coi một modul làm việc hợp lý đó là: tiết kiệm diện tích tối đa, đảm bảo việc lối đi lại thông thoáng không ảnh hưởng tới người đang ngồi, sự thoải mái cho người làm việc và thuận tiện cho các thao tác trong công việc như sắp xếp để tài liệu, di chuyển ghế ngồi, ngả lưng …v..v…)

Chính vì vậy, khác hẳn với việc lựa chọn đồ nội thất khác, modul làm việc phải được thiết kế bám sát và thực tế mỗi mặt bằng văn phòng, số lượng người ngồi. Ngoài ra thời gian làm việc, tính chất công việc của công ty, chức năng mỗi bộ phận là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới việc thiết kế modul bàn làm việc sao cho không cứng nhắc.

Hiện nay, những dạng module cơ bản thường sử dụng là modul xương cá bàn vuông và modul bàn bán nguyệt.

Module bàn vuông là modul làm việc truyền thống với ưu điểm tiết kiệm diện tích thông thường dễ thích ứng với những mặt bằng vuông, chữ nhật, các văn phòng diện tích nhỏ, hoặc văn phòng với số lượng người ngồi lớn. Điểm hạn chế của loại module này là khả năng linh hoạt không cao, khó thích ứng với những mặt bằng nhiều góc cạnh.

Ngược lại, module ban lam viec bán nguyệt không hề bị gò ép theo các mẫu modul tạo vách vuông vức giống nhau. Với khả năng tạo mềm mại nhất định, dạng modul này giải quyết được những phần không gian bị vướng cột, góc cạnh, mang tính thẩm mỹ, phá cách cao. Tuy nhiên, bạn muốn tung hứng với loại modul này, văn phòng của bạn phải đảm bảo một không gian rộng nhất định.

Ngoài hai loại module cơ bản trên, còn có khá nhiều các loại module có khả năng phá cách khác như module bàn tròn, module khép kín, …

Nhưng bạn đừng quên dù phá cách thế nào module bạn chọn cũng phải đảm bảo nơi làm việc, nơi để hồ sơ luôn có sự thông thoáng, ngăn nắp và tiện dụng, phần ánh sáng luôn bảo đảm ổn định cho công việc. Đặc biệt, vị trí trưởng phòng cũng không thể bỏ qua. Bạn nên sắp xếp vị trí sao cho quản lý tất cả nhân viên của sếp thật thuận lợi.

Tại nội thất Mạnh Phát hiện nay, các loại module này thường được cung cấp chính bởi Hòa Phát, Fami.... Độ dày trung bình của các loại modul này từ 30 cm, 60 cm tới 80 cm. Với các kiểu dáng khá đa dạng: nỉ kính, nỉ gỗ, gỗ kính..v..v…

Xem thêm thông tin: ghế xoay lưới văn phòng, noi that hoi truong.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay