-------------------------------------------------

Giới thiệu các mẫu ghế chân quỳ lưng lưới cao cấp 190

Giới thiệu các mẫu ghế chân quỳ lưng lưới cao cấp 190

Ghế chân quỳ là thiết bị nội thất quen thuộc được sử dụng trong các phòng họp, phòng hội thảo của các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan hiện nay. Những chiếc ghế đẹp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế và chất lượng tốt sẽ mang đến một không gian phòng họp vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

 

Ghế chân quỳ phòng họp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể bằng da công nghiệp hoặc bằng nỉ, bằng vải lưới. Mỗi loại có những đặc điểm, ưu điểm riêng biệt. Nếu như những chiếc ghế quỳ bọc da toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp thì những chiếc ghế phòng họp lưng lưới mang đến một vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng, sự thoáng mát, thoải mái dễ chịu cho người sử dụng trong suốt thời gian tham gia cuộc họp.

 

Trên thị trường, có rất nhiều hãng nội thất phân phối, cung cấp ghế phòng họp như Hòa Phát, Fami, 190 với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, được làm từ nhiều chất liệu cao cấp. Những chiếc ghế có thiết kế vô cùng bắt mắt, cấu tạo chắc chắn, kiểu dáng hiện đại và chất lượng tốt.

 

Dưới đây, công ty Mạnh Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu ghế chân quỳ lưng lưới của thương hiệu nội thất 190 – thương hiệu được các công ty, doanh nghiệp tin tưởng, đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng.

 

Ghế chân quỳ lưng lưới GQ05-M

 

Ghế chân quỳ phòng họp giá rẻ lưng lưới hiện đại

 

Ghế chân quỳ khung thép mạ, lưng lưới hiện đại, phân lưng và phân đệm thiết kế tác rời, mang lại sự thông thoáng.

 

Ghế chân quỳ GQ06-M

 

Ghế chân quỳ lưng lưới của nội thất 190

 

Ghế khung mạ, lưng bọc vải lưới, đệm ngồi bọc da công nghiệp cao cấp PU, màu đen sang trọng. Ghế có kiểu dáng tay vịn độc đáo.

 

Ghế phòng họp chân quỳ GQ09

 

Ghế chân quỳ lưng lưới cao cấp kiểu dáng sang trọng

 

Ghế mạ chân quỳ, khung lưng ghế đệm ngồi được căng lưới, tay thép mạ cao cấp. Với kiểu dáng thanh mảnh, hiện đại, ghế GQ09 sẽ mang đến một không gian phòng họp vô cùng hiện đại, năng động và trẻ trung.

 

Ghế chân quỳ phòng họp GQ12

 

Mẫu ghế phòng họp chân quỳ kiểu dáng hiện đại

 

Ghế chân quỳ đệm tựa bọc vải lưới, khung mạ, tay nhựa, kiểu dáng chân quỳ độc đáo, sáng tạo. Đệm ngồi màu đen phối với lưng lưới màu đỏ sẽ là điểm nhấn cho thiết kế phòng họp hiện đại.

 

Hãy liên hệ với Mạnh Phát để được tư vấn chọn lựa ghế miễn phí và  sở hữu những mẫu ghế chân quỳ đẹp nhất, phù hợp nhất với thiết kế phòng họp giá rẻ nhất Hà Nội.

DMCA.com Protection Status