-------------------------------------------------

Ghế xoay văn phòng tốt cho sức khỏe

Ghế xoay văn phòng tốt cho sức khỏe

Ghế xoay văn phòng là một sản phẩm nội thất rất quan trọng đối với dân văn phòng, một chiếc ghế làm việc thoải mái và tốt cho sức khoẻ của bạn luôn là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc.

 

Để lựa chọn được một chiếc ghế xoay văn phòng tốt bạn cần phải chú ý nhiều yếu tố.Về kích thước, nếu ngườ bạn cao thì chiếc ghế văn phòng của bạn cũng phải đủ cao để bạn không bị với, bị mỏi khi ngồi lâu, còn nếu bạn có chiều cao bình thường mà chọn một chiếc ghế quá cao cũng sẽ khiến bạn không thoải mái khi ngồi làm việc. Lời khuyên tốt nhất nên chọn các loại ghế xoay văn phòng có thể điều chỉnh linh hoạt về độ cao.

Ghế xoay lưới nhân viên GL103

 

Về lưng ghế, đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế là một chi tiết rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế có lưng ghế êm, có tay vịn để kê tay và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Tránh chọn những chiếc ghế lưng quá thấp, bạn sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.Một chiếc ghế xoay lưới nhân viên có kích thước vừa phỉa thường được lựa chọn nhiều nhất.

Ghế xoay văn phòng AB-F01--blues

 

Về chất liệu, hiện nay có rất nhiều loại ghế xoay văn phòng trên thị trường như ghế xoay lướighế xoay da văn phòngghế xoay da văn phòng cao cấp,ghế xoay bằng chất liệu nhựa, kết hợp với chân mạ inox hoặc chân nhựa tạo cảm giác hài hòa và hiện đại cho văn phòng của bạn.Tùy vào loại ghế xoaymà bạn chọn sẽ cho những cảm giác khác nhau,những chiếc ghế giám đốc hay trưởng phòng thì tỏ ra mạnh mẽ, tạo cảm giác sang trọng và uy quyền nên chọn những chiếc ghế xoay có đệm bằng da cao cấp. Hay như những chiếc ghế nhân viên hay ghế lưới, chúng tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc hay khi giải trí. Các mẫu ghế xoay được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp, mang lại sự sang trọng cho văn phòng và tiện nghi thoải mái tối đa cho người sử dụng.Tuy nhiên, bạn nên xem xét kĩ các yếu tố như thời gian, mục đích mà bạn cần dùng đến chiếc ghế mỗi ngày, ngân sách, sở thích của bạn  trước khi chọn mua. Tránh tình trạng mua vì kiểu dáng đẹp, nhưng lại không sử dụng được vì nó không phù hợp với bạn.

Ghế xoay da cao cấp AB-301

Ghế văn phòng Mạnh Phát với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Ghế văn phòng Mạnh Phát là loại ghế được rất nhiều văn phòng chọn lựa vì sự thoải mái mà đó đem lại.Tuy nhiên, một số loại ghế xoay văn phòng chỉ nên sự dụng ở các văn phòng có máy lạnh, vì ngồi lâu có thể gây nóng. Nếu bạn phải ngồi nhiều, tránh chọn các loại ghế nhựa, mặc dù kiểu dáng của chúng đẹp và đa dạng và giá rẻ nhưng chúng thực sự không thoải mái cho người dùng nếu phải ngồi lâu. Bạn nên chọn loại ghế xoay lưới hoặc ghế xoay bọc nỉ sẽ tạo độ thoáng và chống tích nhiệt ở lưng mà lại rất bền.

Ngoài ra, một yếu tố mà nhân viên văn phòng nên biết khi sử dụng ghế xoay văn phòng đó là phải biết cách điều chỉnh ghế.
Hầu hết nhân viên văn phòng ít khi để ý đến việc điều chỉnh chiếc ghế của mình.Đặc tính của chiếc ghế xoay văn phòng là có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, vì vậy cần phải tận dụng tốt chức năng này của chiếc ghế xoay.

Và một điều chúng tôi muốn nhắc đi nhắc lại đối với dân văn phòng đó là cho dù chiếc ghế văn phòng có thích hợp đến thế nào đi nữa, cơ thể của bạn cũng không phù hợp với việc không vận động trong nhiều giờ. Ngồi cả ngày không tốt cho sức khoẻ và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có. Bạn hãy đi lại, duỗi chân và cơ thể. Tốt nhất bạn nên làm nhiều việc hơn để không bị giới hạn vào những việc chỉ yêu cầu ngồi một chỗ.

Nguồn:noithatmanhphat.vn/ghe-xoay-van-phong-tot-cho-suc-khoe--84-newsdt.aspx

 

DMCA.com Protection Status