-------------------------------------------------

Ghế văn phòng loại nào tốt

Ghế văn phòng loại nào tốt

Nhu cầu sử dụng ghế văn phòng là nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với bất cứ văn phòng nào. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu ghế đa dạng được sản xuất từ nhiều thương hiệu sản xuất nội thất khác nhau. Chính vì sự đa dạng này khiến cho người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn khi không biết lựa chọn mua ghế văn phòng loại nào tốt nhất mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng làm việc hiệu quả.

12.jpg

Nói tới các loại ghế dùng trong văn phòng thì có 2 loại ghế được sử dụng phổ biến nhất đó à ghế xoay văn phòng và ghế chân quỳ. Với những loại ghế này có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc, phòng hợp, hội trường,.... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ghế văn phòng loại nào tốt nhất cho phòng làm việc chuyên nghiệp.

11.jpg

Ghế xoay văn phòng với nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn

Những chiếc ghế xoay văn phòng được thiết kế với kiểu dáng vô cùng bắt mắt, những mẫu ghế mới cho ra mắt thị trường đều được cải tiến với những đường nét cách tân mới mẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu về công năng sử dụng ngày càng cao của mọi khách hàng. Đối với dòng ghế văn phòng loại nào tốt mang tới cho người sử dụng nhiều tính năng đặc biệt thích hợp với không gian làm việc tại văn phòng đó là:

13.jpg

  • Di chuyển dễ dàng, giúp người ngồi có thể dễ dàng trao đổi với đồng nghiệp và di chuyển tới nhiều vị trí trong văn phòng làm việc của mình.

  • Với trọng lượng nhẹ giúp thuận lợi trong quá trình chuyển văn phòng

  • Tính năng bền bỉ cao có thể sử dụng từ 3-5 năm tùy vào cách người sử dụng.

  • Có khả năng tăng chỉnh độ cao, độ ngả của ghế để thay đổi tư thế ngồi cho nhân viên văn phòng cảm thấy thoải mái nhất, không bị gò bó

  • Những chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp được sản xuất trên cơ sở sử dụng những loại đệm mút cao cấp mang tới sự êm ái cho người ngồi.

  • Đa dạng chất liệu da bọc ghế cùng nhiều màu sắc bắt mắt thích hợp với nhiều sở thích của mọi người.

14.jpg

Ghế chân quỳ có thích hợp sử dụng trong không gian văn phòng không

Cùng với ghế xoay thì ghế chân quỳ cũng là một sản phẩm được dân công sở đặc biệt ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế phòng họp. Nếu như ghế xoay văn phòng có khả năng di chuyển dễ dàng thì trái lại ghế chân quỳ lại có ưu điểm lớn của dòng ghế tĩnh mang lại sự chắc chắn và cố định cho người sử dụng. Chính vì thế mà trong phòng họp sản phẩm này sẽ góp phần khiến cho người ngồi tập trung hơn trong công việc.

Nói về chất liệu thì loại sản phẩm này cũng được sản xuất với những loại vật tư cao cấp và cũng có thể mang tới cho người sử dụng những cảm giác thoải mái không khác gì ghế văn phòng. Tuy nhiên vì được thiết kế với chân tĩnh nên sẽ không được tiện lợi cho quá trình làm việc của  nhân viên kinh doanh, nhân viên makietting khi thường xuyên phải di chuyển trong văn phòng, trao đổi với đồng nghiệp.

15.jpeg

Với những thông tin phân tích những ưu điểm và nhược điểm của hai dòng sản phẩm ghế văn phòng trên sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi có nhu cầu muốn mua ghế ngồi văn phòng. Từ những thông tin này bạn sẽ không còn phải băn khoăn không biết nên mua ghế văn phòng loại nào tốt nữa. Mà hãy căn cứ và những yêu cầu cơ bản khi mua ghế để có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

DMCA.com Protection Status