-------------------------------------------------

Ghế văn phòng giá rẻ và những điều cần quan tâm

Ghế văn phòng giá rẻ và những điều cần quan tâm

 

Tôi cần làm gì để xem xét khi chọn ra các ghế văn phòng

Rất có thể, bạn đôi khi làm việc ở nhà và bạn sẽ được chi tiêu nhiều thời gian trên ghế. Vì lý do đó, điều quan trọng là nó thoải mái và tiện lợi đúng để cơ thể duy nhất của bạn. Khi thử nghiệm ghế văn phòng, tìm kiếm như sau: tựa lưng: Một tựa lưng không đủ có thể đặt áp lực lên cột sống của bạn trong khi bạn đang ngồi, vì vậy hãy tìm một cái ghế có hỗ trợ cả trên và lưng dưới một cách thích hợp. Phần dưới của ghế văn phòng cũng nên hơi cong theo đường viền tự nhiên của cột sống của bạn. Xem xét việc tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng giá rẻ với tựa lưng điều chỉnh, do đó bạn có thể chắc chắn để tinh chỉnh nó để mức độ thoải mái của bạn. ghế văn phòng: Mật độ bọt trong chỗ ngồi của bạn phải đủ cao để giữ cho bạn ngồi thoải mái cho một ngày làm việc đầy đủ, hãy chắc chắn để kiểm tra của bạn chủ tịch ra để đảm bảo sự thoải mái cá nhân. Phân tích cách thức cơ thể của bạn phù hợp với chỗ ngồi: có chỗ xung quanh hông và đùi của bạn.Những gì về giữa thác nước của các đệm ghế văn phòng và mặt sau của đầu gối của bạn.Nhìn chung, không ghế cảm thấy đầy đủ hỗ trợ.Nếu không, bạn có thể muốn tiếp tục mua sắm. armrests: Không phải tất cả ghế đi kèm với tay vịn, cũng không nhất thiết phải cần đến họ vì bạn cảm thấy họ nhận được trong cách kéo trong chặt chẽ để bàn làm việc của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích họ, tìm kiếm một chiếc ghế mà đi kèm với ghế đệm điều chỉnh rộng ít nhất hai inch cho thoải mái tối đa. Hãy chắc chắn các tay vịn được đặt một cách chính xác theo tỷ lệ cơ thể: Armrests quá cao có thể gây ra căng thẳng ở vai, trong khi những khoảng cách quá rộng rãi sẽ làm bạn mở rộng khuỷu tay của bạn một cách khó chịu Chủ tịch cơ sở: Hãy tìm ghế văn phòng có bánh xe hoặc cơ sở năm điểm để bạn có thể di chuyển xung quanh không gian làm việc văn phòng của bạn với sự ổn định và dễ dàng. Chiều Cao: Hãy chắc chắn bạn có thể điều chỉnh ghế văn phòng sao cho đùi của bạn là ngang và bàn làm việc chân phẳng trên sàn nhà khi bạn đang ngồi. Điều này sẽ giảm thiểu căng thẳng trên cột sống của bạn.

ghế văn phòng GX19Cat

ghế văn phòng giá rẻ GX19Cat

Loại vật liệu làm ghế văn phòng  tôi nên xem xét

 

Nói chung, da hoặc nhựa vinyl ghế văn phòng chứng minh là có độ bền cao nhất và được thoải mái, nhưng họ có thể không cho phép làn da của bạn được thoáng dễ dàng như vải. Vải, tuy nhiên, trong khi ít tốn kém hơn, khó khăn hơn để làm sạch.

ghế văn phòng GX14BNat

ghế văn phòng giá rẻ GX14BNat

 

Chọn ghế văn phòng theo phong cách nào

 

Một loạt các phong cách được cung cấp; chọn một tùy thuộc vào sự thoải mái, sở thích và xem nó hoạt động với thiết kế văn phòng hiện tại của bạn. Ghế văn phòng truyền thống có xu hướng thoải mái và quá khổ, thường chần và thường được làm từ da. Bạn cũng có thể tìm thấy một chiếc ghế văn phòng mà không có bánh xe, nếu đó là những gì bạn thích. Ghế văn phòng hiện đại có xu hướng kiểu dáng đẹp hơn, sáng tạo, chức năng và làm việc, và sẽ bổ sung thêm một chất lượng hiện đại cho văn phòng của bạn khi bạn làm việc ở nhà. Bắt đầu tìm kiếm của bạn vào đây để xem những gì có sẵn ghế. Hãy nhớ rằng, trước khi mua, nó khôn ngoan để cung cấp cho mỗi ghế một thử nghiệm chạy trong người để chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp với bạn và văn phòng nhà bạn.Hi vọng với những cách lựa chọn ghế văn phòng như trên bạn có thể chọn cho mình được một chiếc ghế ưng ý.

DMCA.com Protection Status