-------------------------------------------------

Chọn bàn làm việc văn phòng có kích thước phù hợp

Chọn bàn làm việc văn phòng có kích thước phù hợp

Đối với con người chúng ta thì cuộc sống là đi kèm với làm việc, chúng ta cần đảm bảo các tư liệu sản xuất để phục vụ tốt cho cuộc sống.Là nhân viên văn phòng công sở để đảm bảo làm việc tốt thì không gian và các vật dụng nội thất trong văn phòng làm việc là rất quan trọng.Trong đó cơ bản nhất là chiếc bàn làm việc. Vì vậy cần thiết phải lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp với nhu cầu làm việc hằng ngày của mình.Tuy nhiên, để hiểu và lựa chọn bàn làm việc sao cho tốt là một câu hỏi mà nhiều người dùng mua hàng vẫn băn khoăn.

Bàn làm việc văn phòng BCK16ABCK-16A

 

Lựa chọn bàn làm việc người dùng cần phải am hiểu về chất liệu của sản phẩm, màu sắc thích hợp hài hòa, ngoài ra phải chú ý về kích thước bàn làm việc như thế nào để khi sử dụng về lâu về dài không ảnh hưởng tới sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

 

Bàn làm việc hộc liền BS12H1-MGBS12H1-MG-0

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc về kích thước của một chiếc bàn làm việc đúng chuẩn.

Theo thông thường kích thước bàn làm việc chuẩn văn phòng hoặc tại nhà (nếu không đặt máy tính) thường là 1,52m x 0,76mx0.75m (dài x rộng x cao). Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thước nên là 1,82 x 0,91mx 0.75m..

 

Bàn làm việc gia đình DF12-01DF1201-MB

Tuy nhiên trên thực tế kích thước bàn làm việc còn phụ thuộc vào vóc dáng của người sử dụng, quy mô, tính chất công việc. Nếu không gian làm việc nhỏ hẹp có thể bố trí bàn làm việc kích thước 1,4 x 0,5 x 0,75m hoặc 1,2 x 0,5 x 0,75m. Hiện nay với sự phát triển của ngành nội thất các sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn có thể sử dụng tại các không gian hẹp và có thể tăng diện tích sử dụng khi cần thiết. 

 

Bàn làm việc NT-1400C3-HLNT-1400C3-HL

Nếu tính chất công việc có nhiều thay đổi ta có thể thay đổi các chiều kích thước theo chỉ dẫn sau:

·         Về chiều rộng của bàn làm viêc: Có thể thay đổi kích thước từ 0,5 m đến 0.9m

·         Về chiều dài của bàn làm việc: có thể thay đổi kích thước lớn từ 1,2 m đến 1,82m hoặc 2m

·         Về chiều cao của bàn làm việc: Có thể thay đổi kích thước từ 0,72m đến 0,78m. Tùy thuộc vào chiều cao của ghế ngồi tương ứng.

Hy vọng rằng qua những hướng dẫn trên bạn đọc sẽ chọn cho mình được một chiếc bàn làm việc ưng ý, tốt cho sức khỏe và công việc.

Tham khảo thêm : Nội thất văn phòng, ghế văn phòng

DMCA.com Protection Status