-------------------------------------------------

Chiêm ngưỡng những mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới

Chiêm ngưỡng những mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới

 Các đồ nội thất văn phòng trên thế giới hiện nay rất phong phú đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, chất liệu, trong đó có rất nhiều mẫu nội thất đẹp, độc đáo.Bài viết hôm nay sẽ đưa các bạn điểm qua một số mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp trên thế giới.Trong các mẫu bàn này,một số mẫu được dùng trong các căn phòng không gian hẹp do thiết kế đặc biệt theo chức năng nhưng chiếc bàn vẫn mang lại vẻ đẹp đáng kinh ngạc trong không gian nhỏ. Một số bàn chỉ phù hợp với phòng lớn nhằm làm nổi bật hình dạng tuyệt đẹp của họ. Và tùy vào phong cách và sở thích của từng người mà chọn ra những chiếc bàn đẹp, độc đáo và cũng phải kết hợp với những chiếc ghế văn phòng phù hợp

1. The Covet Desk (bàn Covet)
Đây là một trong những thiết kế bàn tốt nhất phù hợp với điều kiện không gian chật hẹp. Các đống giấy tờ và sách vở được trong một ngăn gọn gàng dưới bàn làm việc, giúp bạn xóa tất cả sự lộn xộn trên bề mặt `bàn. Ngay cả khi bên dưới bàn làm việc cũng có những ngăn đựng giấy tờ, vật dụng, điều này tạo cho bạn một chỗ ngồi hoàn toàn thoải mái

 

Bàn làm việc tuyệt đẹp 1a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 1b


2. The Reindeer Desk (Bàn hình con tuần lộc)
Duyên dáng tương tự như hình dạng của một con nai, chú tuần lộc chiếc bàn truyền cảm hứng cho sự tinh khiết và sáng tạo. Bàn màu trắng, bóng kích thích sự khám phá .Đây là một chiếc bàn làm việc đương đại đẹp thay thế những chiếc bàn thông thường. Nó như một hình thức nghệ thuật của riêng bạn, bàn này cung cấp một nơi để thiết kế, viết hoặc đọc.

 

Bàn làm việc tuyệt đẹp 2a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 2b


3.The Duplex Workspace Desk (Bàn Duplex)
Thiết kế này cũng là một giải pháp dành cho không gian chật chội. Bàn trùm đầu là hoàn hảo cho những khi bạn cần tập trung vào công việc của bạn không có xáo trộn từ những người khác.

Bàn làm việc tuyệt đẹp 3a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 3b


4. Các bàn WD
Kiểu dáng của bàn này rất đẹp, có 2 màu trắng và đen với hoa văn xoáy ở một bên. Đường nét của chiếc bàn tạo ấn tượng hoàn hảo cho một văn phòng hiện đại .Bàn làm việc có ngăn nhỏ bên dưới có thể chứa các tập giấy tờ và vật dụng.

 

Bàn làm việc tuyệt đẹp 4a

 

Bàn làm việc tuyệt đẹp 4b


5.The Treasury Table (Bàn có nhiều ngăn kéo)
Đây là một bàn đặc biệt , nó trang bị nhiều ngăn kéo có kích thước khác nhau (từ nhỏ đến khổ A2) và phủ trên mặt bàn là một tấm kính mờ giữ mọi thứ của bạn ẩn bên dưới. Thiết kế từ quá trình tạo ra bàn đa năng này được sử dụng trong nhiều tình huống: nó có thể là một bàn làm việc hoặc một trạm làm việc hay thậm chí là một nơi lưu giữ các công cụ trong nhà để xe.

 

Bàn làm việc tuyệt đẹp 5a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 5a


6. The Wave Desk (Các bàn dạng sóng)
Robert Brou, nhà thiết kế và thợ thủ công, tạo ra làn sóng bàn nhấp nhô với sự giúp đỡ của một kỹ thuật cắt gỗ mới. Hai tháp gỗ lát hỗ trợ một bề mặt dương lớn. Bề mặt bàn bóng và có nhiều ngăn kéo dạng sóng ở dưới.

Bàn làm việc tuyệt đẹp 6a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 6b


7.The Villa Rose Desk (bàn có ngăn trượt)
Bàn gỗ sồi màu đen với kiểu nhỏ gọn. Bàn thiết kế độc đáo giúp tiết kiệm vật liệu và tạo vẻ đẹp trang nhã

 

Bàn làm việc tuyệt đẹp 7a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 7b


8.The Max Ingrand Desk
Chiếc bàn là sự kết hợp của nghệ thuật và thiết kếtheo chức năng. Bàn bao gồm một hình thức liên tục đơn uốn cong thành một ghế bao gồm toàn bộ. Khung bàn được làm bằng thép không rỉ nên độ bền rất cao

 

Bàn làm việc tuyệt đẹp 8a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 8b


9. The Luna Desk
Chiếc bàn tạo phong cách và hiện đại của công nghệ Ý,là một khái niệm thú vị với các xu hướng trong tương lai và một cách tiếp cận can đảm để thiết kế bàn. Đặt chiêc bàn này ở giữa phòng có thể gây ấn tượng với bất cứ ai bởi thiết kế của nó.

Bàn làm việc tuyệt đẹp 9a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 9b


10. The Life Desk (Chiếc bàn của sự sống)
Bàn này được ra đời từ mong muốn giảm thiểu nguy cơ cất giấu dưới một chiếc bàn trong một trận động đất. Thiết kế này muốn tạo ra một bàn dựa trên "Tam giác của sự sống" nguyên tắc sẽ có thể bảo vệ con người trong trường hợp xảy ra động đất. Được làm từ thép cường độ cao và nylon, nó cũng có một cấu trúc bên làm từ thép nóng chảy.

Bàn làm việc tuyệt đẹp 10a

Bàn làm việc tuyệt đẹp 10b

 

Nguồn :  Sưu tầm

 

 

DMCA.com Protection Status