-------------------------------------------------

Cách hạ ghế xoay xuống đúng cách

Cách hạ ghế xoay xuống đúng cách

Ghế xoay văn phòng là những thiết bị nội thất quan trọng, xuất hiện thường xuyên tại các không gian làm việc của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Những chiếc ghế có thiết kế vô cùng thông minh, kiểu dáng hiện đại, đệm ngồi êm ái, nâng đỡ cơ thể người sử dụng một cách tốt nhất, giúp họ luôn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng và làm việc hiệu quả hơn.

 

Với thiết kế mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng, những chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp không chỉ có những bánh xe dưới chân sao giúp di chuyển linh hoạt mà còn có thiết kế cù hơi, bộ piston có thể điều chỉnh ghế lên xuống để đạt được độ cao phù hợp nhất. Tìm hiểu cách tăng chỉnh chiều cao ghế xoay đúng cách để có thể sử dụng ghế một cách hiệu quả nhất, mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất trong khi sử dụng ghế, giúp người dùng bảo vệ xương khớp và cột sống của chính mình một cách tốt nhất.

 

Cấu tạo cơ bản của ghế xoay văn phòng

 

Dù đó là những chiếc ghế xoay văn phòng giá rẻ hay những chiếc ghê xoay văn phòng cao cấp, dù đó là những chiếc ghế nhựa bọc nỉ hay là những chiếc ghế xoay chân mạ bọc da sang trọng, chúng đều sở hữu một cấu tạo tương đồng, đều có chức năng điều chỉnh nâng lên hoặc hạ thấp chiều cao của ghế. Ở các dòng ghế xoay văn phòng cao cấp, ngoài cách hạ ghế xoay xuống, chúng ta còn có thể điều chỉnh độ ngả của lưng ghế.

 

Cần gạt điều chỉnh được thiết kế nằm dưới đệm ghế, bên hông phải, khi cần điều chỉnh, bạn chỉ cần gạt nhẹ vào chiếc cần. Tuy nhiên, cách tăng chỉnh chiều cao ghế xoay cao lên và thấp xuống hoàn toàn khác nhau, không thể áp dụng như nhau.

 

Cụ thể đó là, nếu bạn cảm thấy ghế quá thấp, bạn muốn nâng chiều cao của ghế lên, bạn cần phải đứng dậy, hoặc rời khỏi đệm ghế, trả về trạng thái ghế không có trọng lượng và dùng tay giữ cần gạt lên phía đệm ghế (đẩy cần gạt lên). Sau khi đạt được độ cao vừa ý, bạn có thể thả tay ra để ghế giữ nguyên độ cao đó.

 

Cách tăng chỉnh độ cao của ghế đúng cách

 

Cách hạ ghế xoay xuống đúng cách: ghế hạ độ cao xuống theo cơ chế dùng trọng lượng cơ thể để ép xuống, khi đó, bạn chỉ cần ngồi yên trên ghế, dùng tay gạt cần, kéo cần lên phía đệm ghế, đến khi nào đạt được độ cao phù hợp thì thả tay ra.

 

Trong một số trường hợp, bạn đã thực hiện cách tăng chỉnh chiều cao ghế xoay đúng cách theo hướng dẫn của chúng tôi mà không được, bạn hãy kiểm tra các bộ phận liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến quá trình tăng chỉnh độ cao như tay ghế, đệm ghế, cần gạt, piston xem có bị vướng mắc, hỏng hóc gì không. Hơn nữa bạn cũng cần phải xem xét trọng lượng cơ thể có phù hợp hay không.

 

Hãy nắm vững cách tăng chỉnh chiều cao ghế xoay đúng cách để sử dụng ghế hiệu quả hơn, khai thác được những tính năng vượt trội của ghế cũng như giữ cho chiếc ghế luôn bền đẹp, tuổi thọ lâu dài.

DMCA.com Protection Status