-------------------------------------------------

Các mẫu giường tầng giá rẻ, độ bền cao

Các mẫu giường tầng giá rẻ, độ bền cao

Giường tầng sắt của Nội thất Mạnh Phát được sản xuất từ chất liệu thép sơn tĩnh điện. Sử dung ống thép với độ dày 1.2mm sơn tĩnh điện theo công nghệ sơn nước cao cấp đảm bảo độ bền cao; giường còn được gọi là giường sắt.

Giường tầng nội trú GT40BH

Giường được lắp ghép bằng đai và vít chuyên dụng. Dát giường bằng gỗ okan hoặc gỗ ván ép bền, đẹp, chắc chắn. Sản phẩm giường tầng chuyên dụng cho các phòng ở nội trú của học sinh, sinh viên, phòng ở cho công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp…và khu tập thể, nơi có diện tích mặt bằng sử dụng hạn chế. Giường tầng là giải pháp tối ưu nhất trong việc tiết kiệm không gian.

Trên thị trường, các loại giường tầng nội trú đã được thiết kế ngày càng đa dạng, đi theo đó còn có thêm các loại đồ dùng đồng bộ. Nếu không thích các loại giường tầng truyền thống chỉ bao gồm chỗ ngủ, thì những loại giường tầng kết hợp các loại tủ kệ và bàn học theo cùng… hiện rất được ưa chuộng.

Giường tầng nội trú GT40B

Không gian sống của chung ta hiện không được rộng như trước, đặc biệt là những nơi đông người như ở ký túc xá, khu tập thể.... nên việc lựa chọn giường tầng sắt luôn là lựa chọn số 1 nhằm tiết kiệm không gian và giá thành phải chăng. Ngoài ra, các mẫu giường sắt ngày nay đếu có kiểu dáng đẹp và đa dạng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Giường tầng nội trú là dòng sản phẩm chức năng được thiết kế để sử dụng trong các trường học với kiểu dáng đẹp, thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật quy định. Nội Thất Mạnh Phát là nhà phân phối chính thức của Noi that hoa phat, nội thất Fami, nội thất 190 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Giường tầng sắt đa dạng chủng loại, từ loại có bàn viết đến kết hợp với hòm tôn đựng đồ cá nhân. Quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Mạnh Phát để được tư vấn sản phẩm khi dự định việc mua sắm.

Giường tầng nội trú GT40

Quý khách có nhu cầu mua giường tầng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên trường hiện nay.

Xem thêm thông tin: tủ tài liệu văn phòng,

DMCA.com Protection Status