-------------------------------------------------

Các đồ nội thất nhập khẩu cần thiết để có một văn phòng làm việc đẹp

Các đồ nội thất nhập khẩu cần thiết để có một văn phòng làm việc đẹp

Khi bạn quyết định triển khai một ý tưởng để thiết kế văn phòng làm việc cho công ty. Điều đầu tiên bạn sẻ liên tưởng tới sự sắp sếp các vật dụng, đồ dùng trong không gian làm việc làm sao cho đẹp mắt và hợp lý nhất.

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của văn phòng như màu sắc, kiểu dáng của tất cả vật dụng đó. Để mang đến sự đẳng cấp, quý phái bạn nên dùng các mặt hàng nội thất nhập khẩu cao cấp. Bởi vì, các đồ nội thất nhập khẩu thường toát lên vẻ cao sang và chuyên nghiệp so với các hàng nội thất trong nước.

Trang trí văn phòng có thể không là vấn đề nếu khách hàng không nhìn thấy nó. Và nếu văn phòng của bạn ở nhà, bàn ăn cũng có thể được lựa chọn. Tuy nhiên, văn phòng làm việc là bộ mặt của một công ty nên nó cần nhiều hơn thế.
Cách bày trí một văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp những cái bàn làm việc và những cái ghế văn phòng lại với nhau. Nó cần được cân nhắc để không chỉ độc đáo về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại hiệu suất cho công việc. Một văn phòng được thiết kế hài hòa, thoải mái bao giờ cũng mang lại hiệu suất làm việc cao cho nhân viên.

Nội thất nhập khẩu 01

Làm thế nào để tạo một văn phòng có hiệu suất cao? Bước đầu tiên là giải quyết vấn đề tổ chức chỗ ngồi.
Cách sắp xếp “bàn quyền lực” và các thứ bậc đã kết thúc. Thay vào đó, nhiều doanh nghiệp đang hướng đến môi trường linh hoạt cho công ty nhỏ.
Nhằm phát huy tối đa sức mạnh của làm việc nhóm, các công ty không ngăn chia phòng làm việc thành từng phần nhỏ để dành những khoảng trống lớn hơn cho các nhóm nhân viên làm việc chung với nhau. Cho nên khi thiết lập không gian văn phòng, suy nghĩ về những người cần phải làm việc nhóm và họ chia sẻ các nguồn lực gì. Nếu bạn tập hợp những người đó lại với nhau, bạn cải tiến năng suất của họ.

Trước đây, Châu Âu có một trào lưu khiến các doanh nghiệp chi rất nhiều tiền khi thiết kế văn phòng. Đó là ergonomics (nghiên cứu về lao động). Thuật ngữ này đề cập đến thiết kế và sắp xếp đồ nội thất và không gian để phù hợp với sự chuyển động tự nhiên của cơ thể con người. Ergonomics có thể giúp bạn và nhân viên của bạn tránh những căng thẳng lặp đi lặp lại từ việc đánh máy từ đánh máy hoặc ngồi làm việc quá lâu. Nó giúp ngăn ngừa các bệnh văn phòng thường gặp như hiện nay.
Ô nhiễm tiếng ồn là một trong những khó khăn lớn nhất của nhiều văn phòng. Cách tốt nhất để giảm tiếng ồn là trang bị thiết bị cách âm cho máy tính và sử dụng lớp bọc ngoài cho máy in để cắt giảm hơn 90% tiếng ồn cho văn phòng.
Một vấn đề khác thường bị bỏ qua là ánh sáng. Quá nhiều hoặc quá ít ánh sáng đều gây mỏi mắt và mệt mỏi dẫn đến giảm năng suất. Ngoài cách thiết kế văn phòng đón các luồng sáng tự nhiên cũng nên giảm các chùm sáng từ máy tính bằng cách sử dụng miếng chắn màn hình.

Nội thất nhập khẩu 02

Bạn hãy dùng các loại ghế nhập khẩu cao cấp từ Mỹ, Đài Loan hay Australia. Hãy tùy vào cách bố trí màu sắc chủ đạo để chọn màu ghế cho phù hợp nhé!

Khi mua ghế, nên chọn những chiếc ghế xoay văn phòng có thể điều chỉnh độ cao thoải mái khi làm việc. Hãy chắc rằng bàn làm việc và ghế cho phép bạn giữ đầu khớp ngón tay, đầu cổ tay và cẳng tay trên đường thẳng khi bạn làm việc trên máy tính. Tốt nhất nên lựa chọn những bộ bàn ghế đồng bộ với nhau và mang lại sự thoải mái nhất khi làm việc.
Khi chọn mua đồ nội thất, hãy chọn lựa những thiết bị vững chắc, đặc biệt là bàn làm việc.
Ngoài ra, văn phòng cũng hoạt động như một nơi để tiếp khách và đối tác. Hãy suy nghĩ về những gì “người viếng thăm” sẽ thấy khi đến đây. Liệu họ có bị hoảng hốt với những tiếng ồn từ một bộ phận gần cửa ra vào? Hoặc họ sẽ thấy hàng loạt cánh cửa đóng kín mà không thấy hoạt động gì diễn ra?

Không nên để khách hàng của bạn choáng ngợp với sự sắp xếp hỗn loạn của bạn. Thay vào đó, hãy cho họ thấy dấu hiệu của một công ty năng động và nhận được những cái nhìn thoải mái qua các hoạt động hàng ngày diễn ra tại đây.

Nguồn: https://noithatmanhphat.vn/cac-do-noi-that-nhap-khau-can-thiet-de-co-mot-van-phong-lam-viec-dep-53-newsdt.aspx

DMCA.com Protection Status